Ghét cay, ghét đắng trên phim thế mà ngoài đời Hân - Phúc lại chị chị em em thế này

18:10 29/11/2018

Trên trang cá nhân, Hân (Thúy Ngân) chia sẻ hình ảnh thân thiết bên người "cướp chồng" của mình là Phúc (Thùy Trang) khiến fan vô cùng bất ngờ. 

Đến nay, bộ phim đã đi gần hết chặng đường chỉ còn 10 tập nữa sẽ kết thúc, nhưng người xem càng chú ý hơn với những tập cuối cùng ngày càng gay cấn. Gạo nếp gạo tẻ tập 90 đã chứng kiến sự giác ngộ của Gạo nếp gạo tẻ và sự lột xác của nhân vật Phúc. Có lẽ đi hết gần chặng đường phim, nhân vật Phúc không còn là người hiền lành hay nhường nhịn nữa. Cô chính thức giành Kiệt từ tay Hân sau bao nhiêu năm không đến được với nhau. 

Phúc khiến Kiệt hiểu lầm rằng Hân là kẻ chủ động "hành hung" mình trong tập 90. Thế nhưng sau khi tập phim kết thúc phát sóng, mới đây trên trang cá nhân của mình, Thúy Ngân - nữ diễn viên thủ vai Hân lại đăng tải hình ảnh thân thiết bên diễn viên Thùy Trang (thủ vai Phúc) cùng dòng trạng thái: "Chị chị em em!". Dù trong phim, chẳng hề ưa nhau, đụng độ ganh ghét thế nhưng ngoài đời cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.


Hình ảnh thân thiết của cô Hân (Thúy Ngân) và Phúc đăng trên trang cá nhân. Trong ảnh, cả hai diễn viên đều diện áo dài thướt tha. Có thể đây là một dự án nào đó mà cặp đôi có dịp hợp tác chung sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thân thiết của cô Hân (Thúy Ngân) Phúc đăng trên trang cá nhân. Trong ảnh, cả hai diễn viên đều diện áo dài thướt tha. Có thể đây là một dự án nào đó mà cặp đôi có dịp hợp tác chung sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ.


Hương - Phúc - Hân - Út Minh trong một khung ảnh. Họ chỉ đóng đúng vai khi trở về đời thường họ là những người đồng nghiệp tốt của nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương - Phúc - Hân - Út Minh trong một khung ảnh. Họ chỉ đóng đúng vai khi trở về đời thường họ là những người đồng nghiệp tốt của nhau.


Vẻ ngoài hiền lành, thật thà, luôn cam chịu và nhẫn nhịn, chẳng ai ngờ Phúc thảo mai trong Gạo nếp gạo tẻ lại chẳng phải dạng vừa, thậm chí ngay cả Hân cũng phải đã chịu thua.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ ngoài hiền lành, thật thà, luôn cam chịu và nhẫn nhịn, chẳng ai ngờ Phúc thảo mai trong Gạo nếp gạo tẻ lại chẳng phải dạng vừa, thậm chí ngay cả Hân cũng phải đã chịu thua. 

Dưới bình luận của tập phim 90 này, nhiều khán giả bất ngờ quay lưng, mắng chửi Phúc rằng: "Không tốt đẹp như vẻ bề ngoài!", "chắc hẳn có mưu mô gì đó!",... Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một lượng đông đảo fan ủng hộ sự mạnh mẽ của nhân vật Phúc. Một số khán giả đã vào bình luận trong facebook của diễn viên Thùy Trang rằng: "Nếu Hân về với Kiệt thì sẽ không xem phim nữa!", thế nhưng Thùy Trang lại động viên fan rằng: "Cái kết sẽ làm hài lòng mọi người!", hứa hẹn một "happy ending" dành cho Kiệt - Phúc

Ảnh: Tổng hợp