Vừa debut tại Nhật Bản, EXID lại nhanh chóng "khăn gói" đến Việt Nam lần thứ 5

29/06/2018, 15:20 GMT+07:00

Dù là lần thứ 5 các cô nàng EXID đến Việt Nam, nhưng các fan không giấu được sự hào hứng và mong chờ khi sắp được gặp thần tượng của mình.

Không chỉ tham gia biểu diễn tại Việt Nam mà các cô nàng EXID cũng sẽ có một buổi fansign để giao lưu với người hâm mộ đất nước hình chữ S.

Mới đây, người hâm mộ Kpop tại Việt Nam đặc biệt là cộng đồng LEGGO (fan của EXID) đã vô cùng vui mừng và bất ngờ trước thông tin girlgroup EXID sẽ chính thức trở lại Việt Nam lần thứ năm. Cụ thể, EXID sẽ góp mặt trong concert diễn ra vào ngày 31/7 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Trước chương trình, EXID sẽ có buổi fansign với thời lượng 30 phút dành cho 30-50 fan may mắn, cũng được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình.


EXID chính thức ghé thăm Việt Nam vào ngày 31/7 tới.
EXID chính thức ghé thăm Việt Nam vào ngày 31/7 tới.

Vào ngày 27/6 vừa qua, EXID vừa có showcase debut ở Nhật Bản với bài hát đã "làm mưa làm gió" một thời Up & Down. Trước đó, các cô nàng nhà Banana Culture cũng có màn comeback đầy ấn tượng tại Hàn với single album Lady và ca khúc chủ đề cùng tên. Ngay sau khi nhận được thông báo EXID sẽ chính thức đến đất nước hình chữ S lần thứ 5, các fan đã không ngừng suy đoán về những bài hát mà 4 cô nàng sẽ thể hiện tại đây.

Phải nói rằng lần đến Việt Nam nào của EXID cũng để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp cho các thần tượng và người hâm mộ của nhóm.Phải nói rằng lần đến Việt Nam nào của EXID cũng để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp cho các thần tượng và người hâm mộ của nhóm.


Do vậy, các fan đã và đang chuẩn bị những món quà đặc biệt nhất dành cho nhóm nhạc "Lối thoát" với lần trở lại vào 31/7 này.
Do vậy, các fan đã và đang chuẩn bị những món quà đặc biệt nhất dành cho nhóm nhạc "Lối thoát" với lần trở lại vào 31/7 này.

Ảnh: Internet.