Vừa "dao kéo" xong, bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang lại khoe thân phản cảm

11:30 11/03/2019

Sau cuộc đại phẫu thuật, người đẹp gốc Bình Định đã có khuôn mặt thon gọn và các đường nét cũng sắc sảo hơn trước đây.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý không dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái Ngân 98. Theo đó, vẻ ngoài gợi cảm và những hành động của cặp đôi này thường xuyên nhận phải phản ứng trái chiều của công chúng.

Vừa

Thời gian gần đây, cả hai đã rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ cùng một thời điểm và hầu như các đường nết trên gương mặt đều được thay đổi hết. Thay vì giấu kín thì Lương Bằng QuangNgân 98 còn công khai khoe hình ảnh của họ ngay tại bệnh viện. Đồng thời, cặp đôi này cũng hết sức bình thản trước những lời chỉ trích, dè bỉu từ phía công chúng.

Vừa

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Ngân 98 đã chính thức khoe diện mạo của mình sau khi cắt mắt, nâng mũi,... Nếu nhìn kĩ thì mọi người sẽ thấy gương mặt của cô khá khác lạ khi đôi mắt sâu hơn, chiếc mũi cao và gọn hơn, gương mặt của Vline rất nhiều. Tuy nhiên, có một điều chẳng bao giờ thay đổi chính là hình ảnh sexy và thích khoe vòng 1.

Vừa


Ngân 98 luôn "đốt mắt" đối phương với thân hình gợi cảm đến từng centimet. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 luôn "đốt mắt" đối phương với thân hình gợi cảm đến từng centimet.

Vừa


Những khoảnh khắc mướt mắt này dùng để đáp trả lại lời chê bai của những anti-fan trên mạng xã hội dành cho cô trong lúc người đẹp "dao kéo". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khoảnh khắc mướt mắt này dùng để đáp trả lại lời chê bai của những anti-fan trên mạng xã hội dành cho cô trong lúc người đẹp "dao kéo".


Một trong những điểm giúp cô được nam nhạc sĩ níu chân chính nhờ vào sự quyến rũ, tưởng chừng là gái hư nhưng sự thật với anh lại hoàn toàn trái ngược.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong những điểm giúp cô được nam nhạc sĩ níu chân chính nhờ vào sự quyến rũ, tưởng chừng là gái hư nhưng sự thật với anh lại hoàn toàn trái ngược. 


Mặc kệ ai không thích mình, Ngân 98 vẫn giữ đúng hình ảnh mà mình thích dù trông già hơn so với tuổi thật của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc kệ ai không thích mình, Ngân 98 vẫn giữ đúng hình ảnh mà mình thích dù trông già hơn so với tuổi thật của cô.

Chính nam ca sĩ cũng ủng hộ người phụ nữ bên cạnh mình đi theo xu hướng quyến rũ, có sức hút. Vì lẽ đó mà anh mặc kệ những lời chỉ trích từ dư luận, ngăn cản của gia đình để đồng hành với Ngân 98. Lương Bằng Quang cho rằng đây là một điều hết sức bình thường và không trái với thuần phong mỹ tục.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!