Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Hương Giang lộ "bụng bầu" lùm lùm thế này

11/04/2018, 13:30 GMT+07:00

Sau cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang chính thức xác nhận tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Sau "Cuộc đua kỳ thú", "Remix New Generation", "Sao nhập ngũ", đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang sẽ tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu".

Sau cặp đôi Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang chính thức xác nhận tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Tuy vừa mới đăng quang và đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của một đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang vẫn quyết thử sức với show thực tế “mới toanh” để một lần được trải qua cảm giác mang thai và làm mẹ.


Hoa hậu ​Hương Giang chính thức xác nhận tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu ​Hương Giang chính thức xác nhận tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Hương Giang lộ

Khi được hỏi lí do nhận lời tham gia chương trình này Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Mang thai là một cảm giác kì diệu nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được trải qua, với Giang điều đó lại càng khó khăn, Giang muốn thử trải qua cảm giác thiêng liêng nhất của người phụ nữ này một lần trong cuộc đời. Còn về việc sẵn sàng cho việc mang bầu thật với Giang mọi thứ còn quá xa lạ, Giang chưa sẵn sàng nhưng Giang cố gắng chuẩn bị những gì tốt nhất có thể cho đứa con của mình".

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Hương Giang lộ

Sau Cuộc đua kỳ thú, Remix New Generation, Sao nhập ngũ, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang sẽ… mang bầu và trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc trong việc sinh nở. 

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Hương Giang lộ

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Hương Giang lộ

Trước đó, thông qua trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Hương Giang vui mừng thông báo sau 1 tháng đăng quang, cô cũng hoàn tất các những khâu cuối cùng trong việc tiếp nhận bản quyền Miss International Queen về Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu chưa lâu, Hương Giang lộ

Đồng thời, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cũng không quên nhắn nhủ đến cộng đồng LGBT rằng hãy luôn sẵn sàng bước ra để toả sáng. Dù thời điểm đến hay chưa vẫn hãy tin vào bản thân mình vì cơ hội đến rất nhanh, nếu cơ hội tới mà không sẵn sàng sẽ dễ vuột mất nó. Bên cạnh đó, phải luôn trau dồi và tin rằng sự cố gắng sẽ có được thành quả xứng đáng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!