Vừa đám cưới rình rang, Eric Moon và vợ đã bị phóng viên "bóc phốt"

17:16 07/07/2017

Mặc dù tất cả chỉ là hiểu lầm nhưng sự việc cũng đã gây ảnh hưởng không tốt đến cặp vợ chồng mới cưới nổi tiếng này.

Vào sáng ngày 7/7, phóng viên của các trang báo mạng uy tín tại Hàn Quốc đã đồng loạt đăng bài "tố" chàng thủ lĩnh của Shinhwa đã thất hứa với họ sau khi trở về từ Maldives để hưởng tuần trăng mật. Theo các ký giả này, cặp vợ chồng Eric - Na Hye Mi đã thỏa thuận với họ sẽ đi ra từ cửa B của sân bay để phóng viên có thể chụp ảnh bởi vì họ đang mặc trang phục được tài trợ. Thế nhưng thay vì đi ra bằng cửa B, Eric và vợ đã đi bằng cửa C khiến phóng viên chẳng thể chụp được ảnh của cặp đôi này.


Hình ảnh vợ chồng Eric - Na Hye Mi diện trang phục thoải mái về nước được 1 fan chụp lại.
Hình ảnh vợ chồng Eric - Na Hye Mi diện trang phục thoải mái về nước được 1 fan chụp lại.

Sau khi tin tức này xuất hiện trên các mặt báo, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với đôi vợ chồng mới cưới này, cho rằng họ đã quá bất lịch sự với cánh báo giới vì những phóng viên này đã phải lặn lội đến sân bay Incheon và đợi ở trước cổng ra 1 tiếng trước khi máy bay hạ cánh.

Tuy nhiên, theo phản hồi phía đại diện của Eric thì việc này hoàn toàn là hiểu lầm và thực sự trước đó họ không hề nhận được thông báo là phải sẽ đi cửa nào. Đặc biệt, cặp đôi này cũng không có lý do gì để phải trốn tránh truyền thông khi mà họ đã công khai việc kết hôn rồi. Phía E&J - công ty quản lý của Eric cũng nhấn mạnh thêm: "Nếu anh ấy muốn tránh cánh báo giới thì đã đi ra bằng cửa khác xa hơn chứ không phải đi cửa C gần sát cửa B như vậy".

Vừa đám cưới rình rang, Eric Moon và vợ đã bị phóng viên


Eric và Na Hye Mi đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân và báo giới trong ngày cưới.
EricNa Hye Mi đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, người thân và báo giới trong ngày cưới.

Tiếp đó, đại diện của nhãn hàng tài trợ cho cặp đôi này cũng lên tiếng xác nhận việc EricNa Hye Mi không hề biết chuyện có phóng viên đang chờ đợi họ ở sân bay đặc biệt là "chỉ định" ở cửa B như các bài báo đưa ra.

Sau khi công ty và phía đại diện nhãn hàng lên tiếng đáp trả cánh báo giới thì chính Eric cũng đã đăng tải bức thư xin lỗi lên facebook của công ty quản lý với nội dung: "Đầu tiên, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các phóng viên đã chờ đợi chúng tôi từ sáng sớm để lấy tin. Chúng tôi đã không nhận được thông báo sẽ lên tin tức khi về nước nên đã mặc trang phục thoải mái chứ không phải đồ tài trợ khi về đây và nghe theo lời của quản lý đi ra bằng cổng C. Khi xuất cảnh để du lịch tuần trăng mật vào ngày 1, chúng tôi đã nhờ vả stylist và xuất cảnh nhưng trang phục không phải là đồ tài trợ. Lúc xuất cảnh đã không có tin tức báo chí nên khi về nước, chúng tôi cũng không nhận được tin tức về việc này mà không mặc đồ tài trợ và thay vào đó là trang phục của chúng tôi và di chuyển ra cửa C - nơi gần với xe nhất. Lần nữa, tôi muốn chân thành xin lỗi các phóng viên đã đợi chờ mình và các fan đã lo lắng cho chúng tôi".


Eric và Na Hye Mi vừa có một đám cưới ngọt ngào vào ngày 1/7 vừa qua và trở về nước ngày hôm nay sau khi hưởng tuần trăng mật ở Maldives.
EricNa Hye Mi vừa có một đám cưới ngọt ngào vào ngày 1/7 vừa qua và trở về nước ngày hôm nay sau khi hưởng tuần trăng mật ở Maldives.

Việc hiểu lầm này vẫn chưa được làm rõ nguyên nhân bắt đầu từ phía nào nhưng bất cứ ai cũng có thể thấy được mặc dù mọi việc đều đã được giải quyết nhanh chóng song, ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của cặp vợ chồng son Eric - Na Hye Mi lại chẳng hề nhỏ. Mong rằng người có trách nhiệm trong chuyện này có thể sớm đứng ra xin lỗi và làm rõ mọi chuyện để cặp đôi này bớt đi một phần gánh nặng tâm lý.

Nguồn: TVReport, Xsportsnews.