"Vừa cười vừa thương" với ông chồng bị vợ quẹt thẻ mua son hết 11 triệu, uất ức đến bỏ nhà đi

17:30 05/11/2018

Vẫn biết phụ nữ là không thể sống mà không mua sắm nhưng 1 lần tiêu hết 11 triệu thì có hơi quá không?

Con gái dù có cả tủ quần áo, vài ba túi đựng mỹ phẩm nhưng họ vẫn ngày ngày lướt web, săn sale và vẫn đặt mua như thường lệ. Dường như shopping với con gái đã trở thành chân lý sống và cứ thế là hội con trai đành ngầm ngùi thông cảm.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã chia sẻ về việc người chồng bị vợ dùng thẻ quẹt mua son hết 11 triệu đồng, dẫn đến việc uất ức phải bỏ nhà ra đi khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, nội dung được chia sẻ: “Phụ nữ vĩnh viễn là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh. Rõ ràng ở nhà đã có cả núi son giấu trong va ly, 5 tủ quần áo, vậy mà miệng lúc nào cũng nhao nhao em không có gì để mặc, em chưa có son màu đó…

Thế là nhân lúc anh xã lơ là, để cái thẻ tơ hơ ra, chị vợ nhanh tay làm chuyện lớn!

Cái kết là sau 1 ngày oanh tạc mua son phấn giảm giá, anh chồng phát hiện ra thẻ bị cà hết 11 củ nên quyết định bỏ nhà ra đi… Có anh chồng, chị vợ nào cũng cùng cảnh ngộ này không? Huhu”.


Cô vợ đã bỏ ra 11 triệu để mua mỹ phẩm chẳng khác nào con buôn - Ảnh: Internet
Cô vợ đã bỏ ra 11 triệu để mua mỹ phẩm chẳng khác nào con buôn - Ảnh: Internet

Khi được hỏi sao lại tiêu 11 triệu, cô vợ này còn chẳng hề e sợ mà tự tin gửi ảnh cả đống mỹ phẩm cho chồng xem. Cũng giống như bao người khác, dù bất lực nhưng anh chồng vẫn không quên giảng một hồi đạo lý cho vợ: tiền đấy để đóng học phí, mua lắm thế để đi buôn à, cứ tiêu như vậy rồi có ngày cháo không có mà húp, ở nhà có cả vali đựng mỹ phẩm rồi còn gì...


Anh chồng đã quyết định bỏ nhà ra đi vì quá uất ức - Ảnh: Chụp màn hình
Anh chồng đã quyết định bỏ nhà ra đi vì quá uất ức - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Phần đông dân mạng để lại bình luận chỉ trích cô vợ trẻ kia và cho rằng "Đàn bà hơn nhau ở cách biết chi tiêu, mua sắm. Vợ là tay hòm chìa khoá mà vung tiền như vậy thì không chấp nhận được".

Nói đến cùng việc dùng tiền chi tiêu không phải sai, nhưng đã dùng tiền chung nên có kế hoạch và bàn bạc trước với nhau để mọi chuyện dễ dàng hơn.

Dù đến nay, danh tính của cặp vợ chồng này vẫn chưa được dân mạng tìm ra song câu chuyện như hồi chuông thức tỉnh hội chị em.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp