Vừa cưới đã ly dị, mẹ chồng đòi vàng con dâu bắt đền trinh tiết

17:25 02/04/2021

Chuyện tan vỡ hôn nhân hay mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu từ lâu nay vẫn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Thế nhưng đến mức mẹ chồng đòi vàng, con dâu bắt đền trinh tiết thì quả là khiến người ta không biết nên khóc hay cười.

 
Mẹ chồng đòi lại vàng khi con dâu và con trai ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Mẹ chồng đòi lại vàng khi con dâu và con trai ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ video ghi lại cảnh nhà trai và nhà gái đang đối chất gay gắt khi hai vợ chồng trẻ vừa cưới nhau đã ly hôn. Không khí cực kỳ căng thẳng khi hai bên đối chất, tranh cãi về việc chia tài sản. Theo đó, mẹ chồng một mực đòi lại từ con dâu số tiền và vàng cưới mà mình đã trao hôm tổ chức hôn lễ. 

Tuy nhiên chẳng thể ngờ được rằng, cô con dâu đáp trả đanh thép: “Nếu như mẹ muốn lấy lại vàng con cũng vẫn trả được, nhưng vậy thì mẹ đền cái trinh tiết cho con trước đi.” Mẹ chồng cũng chẳng vừa khi bình tĩnh nói lại con dâu: “Con nói trinh tiết, hãy hỏi chồng con coi ngày cưới về con còn hay không?


Con dâu và mẹ chồng tranh cãi gay gắt quanh vấn đề vàng và trinh tiết.

Mẹ vẫn thương yêu, chồng con vẫn thương yêu nói với mẹ sao: Con không còn nữa! Nhưng mẹ vẫn thương yêu con như con ruột, mẹ nói cái đó không còn quan trọng, tình thương mới là quan trọng. Con không còn trinh tiết với thằng T. nữa nhưng mẹ vẫn thương.”

Khi cô gái hỏi lại vì sao dám khẳng định mình không còn trinh tiết, mẹ chồng thẳng thắn tiết lộ chính con trai đã nói cho bà. Đến đây nhà gái ngồi im lặng nãy giờ liền gay gắt: “Bây giờ dứt khoát luôn, làm đơn ra tòa, tiền bạc để đó. Hồi đó bên nội cho bao nhiêu bên ngoại cho bao nhiêu, ghi ra làm đơn đưa ra tòa.”

 
Con dâu liền bắt mẹ chồng đền lại trinh tiết cho mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Con dâu liền bắt mẹ chồng đền lại trinh tiết cho mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc tranh luận này sau khi đưa lên mạng xã hội đã trở thành chủ đề nóng được mọi người quan tâm. Cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng bởi trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Một số người nhận định mẹ chồng sai khi đã trao vàng rồi lại còn cố đòi cho bằng được. Tuy nhiên một số ý kiến lại nhận định trần đời chẳng thấy ai lấy chồng rồi đi bắt đền trinh tiết cả.

Bên cạnh đó, người chồng cũng trở thành đối tượng bị cư dân mạng mỉa mai, bàn tán. Họ cho rằng chỉ có người đàn ông tồi mới đi nói với mẹ là vợ mình không còn trong trắng.

“Mình không bênh ai cả mà nói thẳng trong này chẳng có ai đúng, vàng đã cho rồi còn đi đòi lại, còn anh chồng đi nói với mẹ việc vợ không còn trinh tiết là không thể chấp nhận được rồi.”

“Cuộc sống có những điều thật sự không thể hiểu nổi luôn đó. Trần đời đến giờ tôi chưa thấy ai lấy chồng chán chê rồi quay ra bắt đền trinh tiết.”

“Cuộc sống cũng thú vị phết đấy chứ, mẹ chồng đòi vàng con lại đòi trinh tiết, tôi đang xem cái gì thế này.”

Được biết sự việc diễn ra ở Tây Ninh và hiện vẫn chưa rõ thực hư kết quả cuối cùng. Còn bạn có suy nghĩ gì về đoạn video trên hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP VỚI MẸ CHỒNG

Hãy luôn nghĩ rằng mẹ chồng, gia đình chồng là người thân, hãy yêu thương họ như chính cách mà bạn đối xử với bố mẹ ruột mình.

Mỗi người đều có cái tôi lớn thế nhưng khi gặp mẹ chồng hãy khiêm tốn và cố gắng tránh mọi xung đột nhất có thể. Hãy lấp đầy khoảng cách với mẹ chồng bằng sự thấu hiểu, chân thành và tình yêu.

Làm quen với gia đình nhà chồng cũng là cách để tạo thiện cảm với mẹ chồng. Trước tiên hãy làm quen với người lớn tuổi rồi trẻ em và cả anh chị em của chồng.

Hãy luôn tôn trọng mẹ chồng trong cách cư xử, lời nói và cả những ý kiến dù nó không hợp ý bạn. Đừng cãi tay đôi mà hãy thu nhận nó sau đó lựa một thời điểm thích hợp khác để nêu quan điểm của mình.

Xem chi tiết tại đây.