Thanh Sơn "thả thính" Quỳnh Kool: "Nếu mà ngoan em sẽ được thương!"

10/09/2020, 08:30 GMT+07:00

Là một trong những cặp diễn viên được yêu thích nhất hiện tại tại miền Bắc, Thanh Sơn và Quỳnh Kool thường xuyên được khán giả "đẩy thuyền" vì trông quá đẹp đôi.

Bất chấp thông tin trước đó cho thấy việc Thanh Sơn là người đã có gia đình từ 3 năm nay, Quỳnh Kool vẫn được nhiều khán giả nghi ngờ rằng có "phim giả tình thật" với anh chàng.


Cặp đôi "Tiên Đồng - Ngọc Nữ" của màn ảnh nhỏ Việt

>>> Liên quan: Thanh Sơn: 10 năm có duyên làm "phi công" màn ảnh

Thanh Sơn xác nhận đã ly hôn với vợ sau 3 năm

Trước đó, có không ít "tin hành lang" cho hay việc Thanh Sơn đã ly hôn với vợ của mình sau 3 năm kết hôn. Và vừa qua, thông qua một lần livestream, nam diễn viên đã chính thức xác nhận sự việc trên: "Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình,... Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi".

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 2.
Về người vợ cũ, Thanh Sơn từ trước đến nay vốn rất ít khoe cô nàng trước mọi người,
anh cho rằng: "Thứ gì quý thì thường thích giấu giếm, không phô ra đâu vì lỡ mất thì chết"

Thanh Sơn trước đó cũng cho biết bản thân thấy có lỗi khi không thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho vợ con, thường xuyên phải đi xa bởi lịch công việc quá dày đặc: 

"Tôi thích chăm sóc con lắm. Nhưng có những giai đoạn không thể vì công việc bận từ sớm tới khuya. Có lúc, tôi cảm nhận được sự xa cách trong tình cảm giữa hai bố con. Giai đoạn này, nếu lơi trẻ ra thì nó sẽ quên mình và bám mẹ. Con vẫn biết mình nhưng tình cảm không đủ để mình có thể bế con cả buổi sáng. Tôi đã thấy được điều đó và rất buồn. Nhưng công việc cũng không thể bỏ được vì tôi là thu nhập chính trong gia đình".

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 3.
Thanh Sơn và vợ thuở còn mặn nồng

>>> Xem thêm: Điểm qua cả một hội "tiểu tam" đang làm "mưa gió" trên phim Việt

Vừa công bố ly hôn, Thanh Sơn mạnh dạn "thả thính" Quỳnh Kool

Mới đây trên trang cá nhân, sau vài ngày công khai việc mình đã độc thân, Thanh Sơn đã ảnh chụp cùng Quỳnh Kool và người bạn khác với tinh thần vô cùng phấn chấn. Không những thế, anh chàng còn kèm câu thơ "thả thính" vô cùng táo bạo: "Nếu mà ngoan em sẽ được thương/Nếu mà hư em sẽ bị... gặm".


Cả hai sánh đôi trong một sự kiện gần đây

Mặc dù bức ảnh có đến 2 cô gái, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng đây là câu nói được Thanh Sơn dành cho Quỳnh Kool. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận cũng như có nguồn tin cho hay Quỳnh Kool đang hẹn hò với Hoàng Tôn, nhưng xem ra fan của cặp đôi này vẫn cứ bất chấp.


Bài đăng "đầy thính" của Thanh Sơn sau khi công khai đã ly hôn
Bài đăng "đầy thính" của Thanh Sơn sau khi công khai đã ly hôn


Có nguồn tin cho hay Hoàng Tôn mới là bạn trai của Quỳnh Kool nhưng cô cũng đã lên tiếng phủ nhận

Nếu đây thật sự chỉ là "phim thật tình giả", hi vọng sự ủng hộ của khán giả sẽ là chất xúc tác tốt để cả hai càng thăng hoa trong các vai diễn của mình.

Ảnh: Facebook - Instagram nhân vật

>>> Có thể bạn quan tâm: Dàn mỹ nhân khoe thân “bỏng mắt” trong các phim hài Tết bây giờ ra sao?

THANH SƠN XÁC MINH VỀ MỐI QUAN HỆ THỰC SỰ VỚI QUỲNH KOOL

Mặc dù vẫn liên tục có nhiều màn "thả thính" và được không ít khán giả mong đợi sẽ thành đôi kể từ khi anh tuyên bố đã ly hôn, nhưng với Quỳnh Kool, Thanh Sơn đã có lời xác nhận chính thức về mối quan hệ của cả hai:

"Có thời điểm nhiều người cố gắng "đẩy thuyền" Sơn - Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ. Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyện yêu nhau, phim thật tình giả thôi!"