Vừa chuyển đến nhà trọ mới đã bị chết vì sập nhà

01/10/2014, 14:30 GMT+07:00

Chuyển đến nhà trọ mới được 2 ngày để mở tiệm sửa chữa điện lạnh, anh Khoa đã bị cả khối bê tông sập trúng người, chết ngay tại chỗ.

Chuyển đến nhà trọ mới được 2 ngày để mở tiệm sửa chữa điện lạnh, anh Khoa đã bị cả khối bê tông sập trúng người, chết ngay tại chỗ.

Vụ tai nạn thương tâm này xảy ra khoảng 8h sáng 1/10, tại nhà trọ số 65E, đường Phạm Ngũ Lão nối dài (xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) làm một người tử vong ngay tại chỗ.


Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Bách Khoa (28 tuổi, làm nghề sửa chữa điện lạnh).

“Lúc anh Khoa bưng mấy thùng đồ vào nhà thì tôi nghe một tiếng ầm. Quay lại nhìn thì cả khối bê tông lớn đã nằm đè lên chiếc xe máy. Anh Khoa bị bê tông rơi trúng, máu chảy rất nhiều” - một nhân chứng cho hay.


Những tấm tôn treo lơ lửng sau khi tấm đan sập.

Tại hiện trường, một tấm bê tông dài hơn 3m, rộng khoảng 0,5 m đổ trước nhà trọ đè lên một phần thi thể và xe máy nạn nhân. Phía trên vẫn còn lơ lửng nhiều tấm tôn khoảng 3m được gắn sơ sài vào tường nhà.

Được biết, anh Khoa mới thuê nhà trọ này được hai ngày để mở tiệm sửa chữa điện lạnh. Hôm trước anh mới vệ sinh nhà cửa, đóng bảng hiệu và hôm nay chuyển đồ đến thì gặp nạn. Anh Khoa có vợ và hai con, cuộc sống khá khó khăn.


Xe máy và nạn nhân bị khối bê tông nặng đè trúng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Buôn Ma Thuột đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.