Hậu chia tay Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn liên tiếp làm "dậy sóng" Vpop

02/08/2017, 15:49 GMT+07:00

Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả "không thể ngồi yên" với sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng Hoàng Touliver và Lê Hiếu.

Mới đây, Soobin Hoàng SơnLê Hiếu, Hoàng Touliver đã phối hợp làm mới bản Ballad Ngày mai em đi để gửi tặng khán giả. Đây là ca khúc mà ca sĩ Lê Hiếu từng thể hiện rất thành công vào năm 2007. 

Tuy nhiên, khi được Hoàng Touliver làm mới lại phần âm nhạc và kết hợp cùng giọng ca sâu lắng của Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu đã giúp ca khúc như được khoác lên mình một lớp áo mới.


MV Ngày mai em đi

Hậu chia tay Hiền Hồ, Soobin Hoàng Sơn liên tiếp làm

Được biết, để thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Soobin đã chủ động ngỏ lời với Lê Hiếu và nhanh chóng hợp tác ngay sau khi được "đàn anh" đồng ý. Và không nằm ngoài dự đoán, ngay khi ca khúc vừa được ra mắt đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ đông đảo khán giả.

Không ít ý kiến còn cho rằng, đây sẽ là sản phẩm hit tiếp theo của Soobin sau loạt ca khúc gây tiếng vang: Phía sau một cô gái, Anh đã quen với cô đơn...

Ngoài Xin đừng im lặng, đây là sản phẩm thứ hai đánh dấu sự trở lại của Soobin Hoàng Sơn với âm nhạc sau ồn ào với Hiền Hồ cách đây không lâu. Chính vì thế, Soobin càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ công chúng cũng như kì vọng ở người hâm mộ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!