Vừa chia tay, anh chàng đến nhà bạn gái đòi tiền bánh mì, phí nhà nghỉ

15:30 23/12/2021

"Chia tay đòi quà" có lẽ đã là câu chuyện không mấy xa lạ đối với các cặp đôi yêu nhau. Hành động này tuy không hiếm gặp nhưng lại nhận về nhiều ý kiến tiêu cực hơn là tích cực.

Đặc biệt là ở trường hợp của nam thanh niên dưới đây, chỉ mới chia tay thôi đã cầm sổ ghi chép đến tận nhà bạn gái đòi lại tiền. Đáng nói, anh chàng còn kiên quyết lấy lại bằng được tiền bánh mì lẫn phí đi nhà nghỉ đã chi cho cô người yêu. 

 
Nam thanh niên không ngần ngại mở sổ ra đối chiếu với bạn gái cũ. (Ảnh: TikTok trung2210)
Nam thanh niên không ngần ngại mở sổ ra đối chiếu với bạn gái cũ. (Ảnh: TikTok trung2210)

Theo đoạn clip ghi lại, cặp đôi này chỉ mới chia tay nhau được vài ngày. Thế nhưng, ngay sau đó, chàng trai đã quyết định mang sổ ghi chép sang tận nhà bạn gái cũ để đòi nợ. Thậm chí, theo lời anh chàng chia sẻ trong đoạn clip, để có thể gặp được cô gái, anh đã phải chờ trước cổng rất nhiều ngày. Đến khi gặp nhau, anh kiên quyết tính toán cho "sòng phẳng một lần". 

Vừa cãi với người yêu cũ, anh chàng vừa nhanh nhẹn lấy sổ ghi chép trong balo ra. Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nam thanh niên này đi "đòi quà chia tay". Bởi phải mất một thời gian, anh chàng mới tìm được đúng trang của cô bạn gái vừa chia tay này, bên cạnh đó là 2-3 cái tên khác nhau. 


Vừa mới ly hôn vợ, chồng đã đến tận nhà tháo cửa đem về.

Theo như những gì nam thanh niên liệt kê, cô bạn gái cũ sẽ phải trả hàng loạt khoản phí sau: "Tiền áo hôm 8/3 là 286 nghìn đồng. Tiền bánh mì hôm 16/6 là 21 nghìn đồng, tiền trà sữa cùng ngày là 27 nghìn đồng. Tiền nhà nghỉ chưa tính hết nhưng cũng rơi vào tầm 2-3 triệu đồng. Ghi từng ngày một nhá! Bây giờ cưa đôi."

Có thể thấy, mọi khoản thu chi đều được anh chàng ghi rõ ràng từng ngày một, thậm chí đến cả tiền bánh mì cũng không bỏ qua. Cuối cùng, tổng chi phí mà cô gái phải trả cho người yêu cũ lên đến 8 triệu đồng. 

Trước thái độ quá đáng của bạn trai cũ, cô gái đứng bên cạnh không biết phải nói gì. Thậm chí, dù đã giải thích bản thân cũng phải bỏ tiền ăn uống thế nhưng chàng trai kia vẫn nhất quyết không chịu. Anh tuyên bố rằng "ai nợ bao nhiêu thì ghi vào rồi tính tổng và trừ đi." Đặc biệt, khi bị bạn gái trách mắng, nam thanh niên còn thẳng thừng đáp: "Hèn quen rồi".


Đoạn clip đang khiến dân tình xôn xao, bàn tán. (Clip: TikTok trung2210)

 
Anh chàng đọc từng khoản bắt bạn gái cũ tính hộ. (Ảnh: TikTok trung2210)
Anh chàng đọc từng khoản bắt bạn gái cũ tính hộ. (Ảnh: TikTok trung2210)

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc trước cách hành xử của nam thanh niên trong đoạn clip. Nhiều người cũng cho rằng "hết tình thì còn nghĩa", kể cả không thể bên nhau cũng đừng nên cư xử như vậy. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng thực chất đoạn clip này chỉ là dàn dựng, không phải sự thật. 

"Chia tay là đúng rồi. Chứ cứ ôm anh trai này về nhà có mà khổ cả đời cô gái ạ".

"Lại còn mỗi em một trang nữa chứ. Thua luôn. Mình con trai mà còn thấy xấu hổ thay luôn đó"

"Chắc diễn thôi chứ ai lại làm thế. Như này thì còn ế dài".

 
Những bình luận từ phía cư dân mạng. (Ảnh: TikTok trung2210)
Những bình luận từ phía cư dân mạng. (Ảnh: TikTok trung2210)

Tuy chưa rõ thực hư ra sao, thế nhưng đoạn clip vẫn đang được dân tình chia sẻ rầm rộ. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn anh chàng trên sẽ còn nhận về hàng loạt bình luận tiêu cực hơn nữa đấy.  

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

CHÀNG TRAI CHIA TAY ĐÒI LẠI TIỀN XĂNG TỪNG CHỞ BẠN GÁI ĐI CHƠI

Trước anh chàng trên, cộng đồng mạng cũng đã từng không khỏi xôn xao, bàn tán về câu chuyện "chia tay đòi quà" của một chàng trai trên mạng xã hội. Cụ thể, thanh niên này vừa mới chia tay người yêu được mấy hôm. Thế nhưng, nỗi đau thất tình chưa nguôi ngoai, anh đã nhanh chóng nhắn tin đòi quà người yêu. Trong các khoản phí được đưa ra, có cả tiền mừng tuổi, tiền xăng đi lại, tiền hoa 8/3...

Khi thấy cô gái tỏ rõ sự khó chịu, anh chàng này còn thẳng thừng cho rằng người yêu cũ cố tình lấy tiền của mình. Vì vậy, anh giao hẹn cô gái nếu không trả được tiền thì phải mua lại đồ để đền bù cho mình. Trong tin nhắn, nam thanh niên viết: "Đáng ra anh không lấy nhưng em xoá kết bạn với anh, không trả lời tin nhắn nên anh mới như vậy."