Đặng Lê Nguyên Vũ: "Không phải ai xuất hiện đều gây được sự chú ý như Ngọc Trinh"

12/06/2019, 10:10 GMT+07:00

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ cho biết có khi ông sẽ phải mời Ngọc Trinh đi quảng bá vì được báo chí quan tâm và đưa tin liên tục.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với cánh truyền thông ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn của một thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Việt Nam bất ngờ chia sẻ về "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Ông cho biết, không nên coi thường những cô gái như vậy bởi không phải ai xuất hiện nơi đâu đều gây được sự chú ý của tất cả mọi người như Ngọc Trinh. Chưa dừng ở đó, ông còn cho biết có khi không còn phải mời Ngọc Trinh đi quảng bá cho các chiến dịch của công ty vì cô nàng thường xuyên được báo chí quan tâm và đưa tin trong mọi hoạt động.

Đặng Lê Nguyên Vũ:

"Thực ra đừng nên coi thường mấy người chị em đó. Qua không hiểu vì sao cô Ngọc Trinh đó giờ làm loạn luôn? Tại sao như vậy được? Cô đó xuất hiện ở đâu đó lập tức thay đổi ngay tức khắc. Ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực phải nhìn nhận 2-3 chiều. Trong một quốc gia mình phải biết lực lượng nào là lực lượng ảnh hưởng và dẫn dắt. Cao nhất là lực lượng chính trị, tôn giáo, tài phiệt, khoa học trí thức. Nhóm thứ 5 là giải trí, đừng có coi thường nó.

Kiểu này Qua phải mời Ngọc Trinh đi quảng bá. Một vài tờ báo viết liên tục. Thay đổi đi. Nhiều khi tài phiệt, trí thức nghiêm túc quá nó không vui. Nhẹ nhàng thôi, đừng nghiêm trọng hóa, cứ như trò chơi, trò vui vậy thôi. Kinh tài cũng như vậy", ông Đặng Lê Nguyên Vũ chia sẻ.

Đặng Lê Nguyên Vũ:

 
Đúng là mỗi lần Ngọc Trinh xuất hiện tại các sự kiện thì dường như chiếm hết mọi sự chú ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng là mỗi lần Ngọc Trinh xuất hiện tại các sự kiện thì dường như chiếm hết mọi sự chú ý.

Thời gian qua, Ngọc Trinh chính là mỹ nhân Việt được quan tâm nhất khi mà bộ trang phục cô mặc tham dự LHP Cannes tạo nên một luồng sóng gây tranh cãi khen chê khác nhau từ trong cho đến ngoài nước. Tuy nhiên, đúng như lời ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói khó có người đẹp nào mà được cánh truyền thông lại quan tâm như người đẹp gốc Trà Vinh như vậy!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!