Vừa bị “lật mặt”, Hwayoung vẫn thản nhiên đăng ảnh đi chơi

12/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Thái độ thản nhiên của cô nàng càng khiến mọi người phẫn nộ.

Những ngày vừa qua, cộng đồng fan T-ara được dịp “dậy sóng” trước việc các cô gái nhà MBK cuối cùng cũng được minh oan trong scandal bắt nạt. Trước đó, cựu thành viên của nhóm, Hwayoung tham gia chương trình Taxi còn khóc lóc kể lể về những đau khổ bản thân phải chịu đựng trong suốt 5 năm ròng.

Vừa bị “lật mặt”, Hwayoung vẫn thản nhiên đăng ảnh đi chơi

Ngay lập tức, quản lí cũ của T-ara đã đăng tải đoạn chat vạch trần bộ mặt thật đáng sợ của hai chị em HwayoungHyoyoung. Người trực tiếp liên quan đến vụ việc, Ahreum cùng với công ty quản lí của T-ara cũng lên tiếng xác nhận việc này. Sau thời gian dài đóng vai nạn nhân thì có vẻ như cuối cùng, sự thật cũng được đưa ra ánh sáng.

Vừa bị “lật mặt”, Hwayoung vẫn thản nhiên đăng ảnh đi chơi

Giữa thời điểm nhạy cảm như thế này, Hwayoung vẫn tỏ ra vô cùng bình thản. Nữ thần tượng còn đăng ảnh đi chơi trên Instagram trong ngày rằm trăng tròn vừa qua. Dù tất cả những tin nhắn trên không phải là sự thật đi chăng nữa thì động thái cùng thái độ xấc xược, không sợ bị chỉ trích đã chứng tỏ cô nàng hoàn toàn không phải “dạng vừa”.

Nhiều người đã để lại hàng loạt những bình luận không mấy vui vẻ, thậm chí còn ám chỉ Hwayoung chẳng khác gì loài rắn độc. Trong khi đó, cư dân mạng sau thời gian dài chĩa mũi dùi vào T-ara thì cuối cùng cũng nhận ra ai mới chính là “nạn nhân” thật sự.

Vừa bị “lật mặt”, Hwayoung vẫn thản nhiên đăng ảnh đi chơi

Giữa năm 2012, T-ara đang đứng ở đỉnh cao danh vọng thì tên tuổi bị tuột dốc thảm hại ngay sau khi scandal bắt nạt bị phanh phui. Thời điểm đó, biết bao nhiêu bằng chứng được các fan đưa ra nhưng mọi người vẫn chọn đứng bên cạnh Hwayoung. T-ara cũng vì việc ấy mà đánh mất tất cả ở thị trường quê nhà. Đáng buồn hơn, dù mọi việc được làm sáng tỏ và minh oan cho các cô gái nhà MBK thì T-ara cũng không thể lấy lại ánh hào quang năm nào.

Ảnh: Internet