Vua Bảo Đại

VUA BẢO ĐẠI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Người vợ cuối của Bảo Đại: Là bạn, thư kí và luôn yêu chồng hết mực

Người vợ cuối của Bảo Đại: Là bạn, thư kí và luôn yêu chồng hết mực

Xã hội

Trong những năm tháng cuối đời, cựu hoàng Bảo Đại được người vợ Pháp - bà Monique Baudot ở bên chăm sóc tận tình. Vừa qua, bà qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

5 "tình địch" của Nam Phương Hoàng hậu: Có người là kỹ nữ lừng danh

Nhịp sống

Tuy đã cam kết chung thủy 1 vợ, 1 chồng với Nam Phương Hoàng hậu, thế nhưng, vua Bảo Đại vẫn sẵn sàng phá bỏ để đến bên 5 mỹ nhân này.

Hoàng nữ Phương Mai, con gái cựu hoàng Bảo Đại qua đời tại Pháp

Nhân vật

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của cựu hoàng Bảo Đại, vị vua cuối cùng của chế độ phong kiến tại Việt Nam. Vào ngày 16/1 vừa qua, bà đã qua đời tại Pháp.

Vị vua cuối cùng của Việt Nam và thân thế bí ẩn gây tranh cãi

Chuyện Lạ

Cho đến tận bây giờ, dù là vị vua gần nhất trong lịch sử Việt Nam nhưng cuộc đời của Bảo Đại vẫn luôn bị bao phủ bởi nhiều giai thoại “bảy thực, ba hư”.

Cuộc săn tìm kho báu 10 tấn vàng của vua Bảo Đại ở hồ Lắk

Nhịp sống

Cuộc truy tìm kho báu của vua Bảo Đại - vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam đã gây xôn xao dư luận trong suốt khoảng thời gian dài.

Chiếc siêu xe giá 280 tỷ VND của Vua Bảo Đại: Thế giới chỉ có 18 chiếc

Sống trẻ

Ăn chơi khét tiếng nên vua Bảo Đại sở hữu những biệt sự, siêu xe, đồng hồ,... đắt tiền. Trong đó có chiếc siêu xe trị giá cả triệu USD.

Cuộc sống êm đềm không tưởng của cung nữ cuối cùng triều Nguyễn

Sống trẻ

Dù hiện tại đã ở bên kia con dốc cuộc đời, những vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn vẫn không bao giờ quên được những ký ức "thâm cung bí sử" năm xưa.

Nam Phương Hoàng hậu và phiên bản phim truyền hình giống hơn Hòa Minzy

Phim Việt

Ở Ngọn Nến Hoàng Cung, vai diễn Nam Phương Hoàng hậu này từng do diễn viên Yến Chi thể hiện vô cùng thành công.

Xem thêm