Mặc bị khán giả chỉ trích, "Vua Bánh Mì" vẫn đạt top 1 rating cả nước

19/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Phim truyền hình Việt Nam trong vài năm trở lại đây bắt đầu nhận được sự yêu thích và quan tâm của khán giả khi liên tục ra mắt nhiều tác phẩm tạo được tiếng vang lớn.

Có thể kể đến Tiếng Sét Trong Mưa hay Về Nhà Đi Con được - 2 bộ phim truyền hình đình đám nhất trong năm 2019 khi cuốn hút người xem từ nội dung kịch bản đến dàn diễn viên trong tác phẩm.


Nhật Kim AnhCao Minh Đạt ở "Tiếng Sét Trong Mưa"

>>> Xem thêm: Bị hủy kết quả nuôi con trai, Nhật Kim Anh: "Xin hãy nhìn đứa trẻ"

"Vua Bánh Mì" đứng top 1 trong rating phim cả nước

Sau thành công của Tiếng Sét Trong Mưa, đạo diễn Nguyễn Phương Điền đã quy tụ dàn diễn viên cũ lẫn mới như Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Ngọc Thảo, Quốc Huy... trong bộ phim truyền hình tiếp theo là Vua Bánh Mì - remake từ bản Hàn.


Dàn diễn viên trong phim "Vua Bánh Mì"

Ngay sau khi Vua Bánh Mì lên sóng, bộ phim nhận nhiều luồng dư luận trái chiều xung quanh tác phẩm, có người khen vì diễn xuất của dàn diễn viên như Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt..., có người lại chê tác phẩm còn nhiều "hạt sạn" quá vô lý.


Ở tập 8 "Vua Bánh Mì" phân đoạn ông Đạt giới thiệu nguồn gốc
ra đời của bánh mì bị cho rằng phi thực tế và sai kiến thức

Mới đây nhất, theo nhà sản xuất phim chính thức công bố, Vua Bánh Mì đã đạt top 1 rating cả nước dù chỉ mới phát sóng đến tập 23. Đây được xem như phần thưởng đầy khích lệ cho đạo diễn và dàn diễn viên trong phim ở thời điểm hiện tại.

Vua Bánh Mì với số điểm 7,6 đã bỏ xa phim Trói Buộc Yêu Thương vốn cũng nhận được nhiều sự chú ý khi có sự tham gia của Kim Xuân, Ngọc Lan, hotgirl "Bắp cần bơ",...


Top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước
Top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước


Phim "Trói Buộc Yêu Thương" có số rating kém gấp 4,5 lần so với "Vua Bánh Mì"

>>> Có thể bạn chưa xem: Rưng rưng với tâm thư mừng sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh 

Đạo diễn "Vua Bánh Mì" lên tiếng bênh vực dàn diễn viên trong phim

Vua Bánh Mì từng được khán giả yêu thích bởi kịch bản gốc từ Hàn, nên khi Việt hoá đã có không ít khán giả "ném đá" và cho rằng dàn diễn viên Việt khó đủ sức "cân" các nhân vật trong phim và đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng thẳng thắn chia sẻ về điều này:


Đạo diễn Nguyễn Phương Điền lên tiếng bênh vực dàn diễn viên trong phim khi bị "ném đá"

"Tôi tự hào diễn viên Việt diễn theo đúng tâm lý, cảm xúc người Việt. Bản gốc diễn viên Hàn họ diễn rất nhanh còn bản Việt nói theo tiếng Việt, theo tình cảm của người Việt. Hai văn hóa hoàn toàn khác nên khi mua chỉ mua câu chuyện và đặt để diễn viên sống trong câu chuyện đó. Quan trọng làm sao lấy cảm xúc khán giả trong 80 tập phim và không để bị ảnh hưởng bởi bản gốc".


Những phân đoạn cao trào trong "Vua Bánh Mì" đang hấp dẫn
người xem khi dàn diễn viên trẻ bắt đầu xuất hiện

Vốn từng được khán giả yêu thích khi Việt hoá Dù Gió Có Thổi nên với Vua Bánh Mì, người xem vẫn đang trông đợi từng tập phim để xem đạo diễn Nguyễn Phương Điền sẽ làm tốt vai trò của mình thế nào. Cùng tiếp tục xem những diễn biến tiếp theo và ủng hộ phim Việt nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị chồng cũ tố bịa chuyện, Nhật Kim Anh: "Chuyện ngay mai thì cứ để mai tính"

ẢNH: THVL

NHỮNG BỘ PHIM VIỆT TỪNG ĐƯỢC REMAKE TỐT

Xu hướng làm lại các phim nước ngoài không còn xa lạ với khán giả Việt Nam trong vài năm trở lại đây, dưới đây là những tác phẩm gây tiếng vang lớn và được đánh giá cao:

- Em Là Bà Nội Của Anh: với sự tham gia của Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hari Won và Hứa Vĩ Văn. Tác phẩm tạo nên doanh thu tốt và khiến nhiều người hài lòng về diễn xuất của nữ chính Miu Lê.

- Tháng Năm Rực Rỡ: bộ phim chính được đạo diễn bởi Nguyễn Quang Dũng và dàn diễn viên Thanh Hằng, Hồng Ánh, Jun Vũ,... tác phẩm nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới chuyên môn.

- Bạn Gái Tôi Là Sếp: bộ phim đầu tiên Đỗ An đóng vai chính cùng Miu Lê, tác phẩm chiếu dịp Tết 2015 và nhận nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Xem thêm những bộ phim Việt hoá tốt TẠI ĐÂY!