"Vừa ăn vừa quẩy" với các món lắc phô mai ngon "bá đạo"

28/04/2016, 19:00 GMT+07:00

Không chỉ có xoài lắc, Sài Gòn còn vô vàn món lắc "thần thánh" khác siêu hấp dẫn. Đảm bảo bạn sẽ không phải hối tiếc khi nếm thử đâu.

Sau món xoài lắc gây bão vừa qua, các tín đồ Săn Lùng Đồ Ăn lại "điêu đứng" trước 2 món lắc ngon không kém. Đó là bánh tráng lắc và bánh gạo lắc phô mai, vừa ngon vừa béo ngậy. Chưa hết đâu nhé, Săn Lùng Đồ Ăn hôm nay còn khuyến mãi thêm 1 món giải khát vừa lạ vừa quen đấy.

Bánh gạo lắc phô mai

Nếu đã quen thuộc với món bánh gạo truyền thống, thì bạn sẽ vô cùng bất ngờ với cách chế biến này. Bánh gạo lắc phô mai, vừa dai dai vừa dẻo lại béo nữa chứ. Bạn sẽ không thể "cầm lòng" trước sự hấp dẫn của món ngon này đâu.

Bánh gạo lắc phô mai
Ảnh cắt từ clip

Bánh tráng lắc phô mai

Vẫn là phô mai, nhưng lần này nguyên liệu chính đã biến hóa từ bánh gạo thành bánh tránh. Bánh tráng được chiên phồng, sau đó được lắc với phô mai. Cắn một miếng bánh tráng giòn tan, bạn sẽ "tê tái" cả đầu lưỡi bởi vị ngon tuyệt vời của món ăn này. 

Bánh tráng lắc phô mai
Ảnh cắt từ clip

Nước mía đá xay trái cây

Sau cùng chúng ta sẽ được giải khát với một thức uống vừa lạ cũng vừa quen. Nước mía đá xay nay lại có thêm các vị trái cây tha hồ cho bạn lựa chọn. 

Nước mía đá xay trái cây
Ảnh cắt từ clip

Còn chần chờ gì mà không nhanh chân cùng bạn bè đến ngay các địa chỉ mà Săn Lùng Đồ Ăn hôm nay giới thiệu đi nào!