Góc "vừa ăn cướp vừa la làng": Dàn cảnh cướp túi khi dừng đèn đỏ, khi bị phát hiện tát luôn nạn nhân

09/08/2018, 20:50 GMT+07:00

"Tay làm hàm nhai" là lời dạy của cha ông, nhưng không có nghĩa con người có thể dùng chính đôi tay ấy đi cướp giật, thậm chí đánh nạn nhân để lo cho miếng ăn, cuộc sống của mình. Sự việc xảy ra ở ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Sự việc "vừa ăn cướp vừa la làng" hết sức táo tợn này được ghi nhận lúc 11h50 phút hôm nay (ngày 9/8) giữa ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý đông đúc, khiến những người chứng kiến cũng như cư dân mạng cảm thấy sốc cũng như phẫn nộ về sự lộng hành, trơ trẽn của những kẻ thay vì lao động chân chính, lại đi cướp tài sản của người khác.

Góc


Vụ việc xảy ra ở ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý​ trưa hôm nay - Ảnh cắt từ clip
Vụ việc xảy ra ở ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý​ trưa hôm nay - Ảnh cắt từ clip


Clip: Nguyễn N. Huy

Theo những gì clip đăng tải trên mạng xã hội, nạn nhân là một cô gái điều khiển xe máy, thay vì đeo túi bên người lại treo ở móc võng xe. Khi chuẩn bị đến ngã tư thì phía sau xuất hiện hai nghi phạm là đàn ông đi trên 2 chiếc xe máy, áp sát từ hai phía trái - phải, trước - sau rồi kẹp cô gái lại. Ngay khi đèn giao thông chuyển đỏ thì chiếc xe bên trái lao lên đâm vào đuôi xe cô gái từ phía sau, thu hút sự chú ý của nạn nhân để đồng phạm bên phải tranh thủ ra tay hành động. 


Cướp giật không thành, thủ phạm ra tay đánh và dằn mặt nạn nhân - Ảnh cắt từ clip
Cướp giật không thành, thủ phạm ra tay đánh và dằn mặt nạn nhân - Ảnh cắt từ clip

Nhưng may mắn thay, cô gái này đã nhanh chóng phát hiện và ngăn cản, không bị cướp mất tài sản. Nhưng tên cướp lại vô cùng táo tợn, sau khi bị phát hiện đã ra tay tát một cú trời giáng vào mặt nạn nhân, buông lời đe dọa rồi mới bỏ đi. Sự việc được ghi nhận trưa ngày 09/08 tại ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sự việc sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và khiến cộng đồng mạng quan tâm. Cướp giữa thanh thiên bạch nhật không phải là hiện tượng hiếm thấy, nhưng táo tợn và hung bạo đến mức này thì thực sự là một điều đáng sợ. Để tự bảo vệ mình và tài sản cá nhân, người dân mỗi khi ra đường tốt nhất nên để tài sản có giá trị trong cốp xe, tránh những trường hợp tương tự.