Vụ vợ nằm trên capo bắt ghen: Chồng về nhà bắt vợ lên mạng xin lỗi bồ

18:45 10/07/2021

Thời gian qua, sự việc người vợ nằm trên nắp capo để bắt ghen chồng tại đường Hồ Chí Minh, khu phố Xuân Sơn, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa khiến dư luận xôn xao. Dù vợ đang ở phía trên nóc xe nhưng ông chồng vẫn lái ô tô lao vun vút.

 
Chị vợ đi bắt ghen chồng chở bồ nhí trên xe ô tô. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị vợ đi bắt ghen chồng chở bồ nhí trên xe ô tô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin từ Đất Việt, một cán bộ Hội phụ nữ nơi hai vợ chồng sinh sống cho biết: “Khi chúng tôi đến nhà thì được anh em trong gia đình người này thông tin sau khi clip được chia sẻ trên mạng, công an đến nhà làm việc với người chồng. Tuy nhiên, khi công an về thì người chồng liền ra tay với vợ khiến chị ấy ngất xỉu và hiện chị vợ đang phải nằm viện. Mọi người cũng vào thăm nhưng không được bệnh viện cho vào.

Từ trước đến nay không biết chị ấy có bị chồng ra tay nhiều lần không bởi chị này không bao giờ chia sẻ, tâm sự với ai. Kể cả chuyện chồng chị lăng nhăng, bồ bịch chị cũng chưa từng kể xấu. Bản tính của người chồng đi đến đâu cũng có người mới, biết tính chồng vậy người vợ cũng không bắt ghen bao giờ. 

 
Vợ nằm trên xe nhưng ông chồng vẫn lái ô tô lao vun vút. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ nằm trên xe nhưng ông chồng vẫn lái ô tô lao vun vút. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc vừa rồi là do chồng mang hết tiền đi nên chị ấy mới bảo họ dừng lại nói chuyện, không ngờ khi chị ngồi lên nắp capo người chồng không màng sự sống của vợ mà bất chấp lái xe khiến nhiều người bức xúc. Bức xúc hơn ở chỗ sau khi xảy ra sự việc, người chồng còn bắt vợ lên mạng xã hội xin lỗi bồ.”

Được biết, hoàn cảnh của hai vợ chồng cũng không quá khá giả. Con cái sang Nhật để lao động. Thường ngày, chồng chỉ lo ăn chơi còn vợ lại chăm chỉ đi phụ hồ, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Trước đó, con đang làm ở Nhật gửi tiền về nên bố dùng để mua xe ô tô màu trắng. Tuy nhiên một thời gian sau, ông chồng tiếp tục mua thêm xe ô tô đỏ nhờ vào tiền bán đất.

Sự việc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích người chồng không biết sai còn về hành hạ vợ. Nhiều cư dân mạng đã khuyên nhủ chị vợ nghĩ tới việc ly hôn để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Đàn ông đã thay lòng dạ, lại vũ phu thì không nên tiếp tục sống cùng.

 
Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Thật sự tôi không hiểu chị vợ nghĩ gì mà đi chung sống với ông chồng như vậy. Vừa theo gái lại còn vũ phu, chán.”

“Tốt nhất là ly dị đi, con cái cũng trưởng thành rồi cơ mà, sống với nhau làm gì cho đau khổ cả hai. Cứ giải thoát đi, chồng thích theo gái thì kệ, mình cứ đi làm nuôi sống mình là được.”

“Hành động không thể chấp nhận được, khổ thân chị vợ. Chắc chị vợ thuộc kiểu hiền lành nên mới bị chồng ngồi lên đầu lên cổ như thế.”

“Khổ thân, chưa thấy ai mà hống hách như vậy. Mà cũng không biết ông chồng nghĩ gì, những người sĩ diện lại có máu vũ phu như vậy thì hết cách để nói rồi.” - một số bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận vụ việc. Còn bạn suy nghĩ gì về hành động của anh chồng hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin chi tiết tại YAN.

CHỒNG ĐI BẮT GHEN BỊ NHÂN TÌNH CỦA VỢ RA TAY NẶNG NỀ

Một đoạn video từng chia sẻ trên mạng ghi lại cảnh hai người đàn ông ẩu đả trên phố. Nguyên nhân là do chồng bắt gặp một kẻ lạ mặt chở vợ mình.

Trong video, người chồng còn lớn tiếng với kẻ chở vợ: “Thằng này mày hại gia đình tao... Tao nhìn thấy con tao rồi, tao sẽ gọi công an. Mày định phá gia đình tao chứ gì. Tại sao lại gọi là chồng, cưới xin bao giờ mà lại gọi là chồng. Đi vào công an.”

Thấy tình hình căng thẳng nên người vợ chạy đến can ngăn. Người được cho là nhân tình vẫn giữ thái độ thản nhiên thậm chí còn to tiếng. 

Thấy vậy, chồng không chịu được đã lao vào ra tay với kẻ được cho là nhân tình. Cuộc ẩu đả khiến hai bên đều bị thương.

Xem chi tiết tại đây.