Vu vơ khen gấu bông đẹp, cô gái được người yêu mua tặng ngay

24/11/2020, 16:25 GMT+07:00

Và đương nhiên, sẽ thật mỹ mãn nếu tìm được một nửa sẵn sàng yêu thương, quan tâm và chiều chuộng ta hết mực. Cô gái trong câu chuyện sau là người may mắn có được điều đó.

Chỉ một lời khen vu vơ “Aww dễ thương quá nè”, kèm theo hình ảnh chú gấu bông, cô nàng không ngờ bạn trai đã nhanh chóng “truy tìm”, mua bằng được cho cô chú gấu đó.

 
Cô bạn dễ thương trong câu chuyện.
Cô bạn dễ thương trong câu chuyện.

>>> Xem thêm: Vô tình đặt xe ôm, cô nàng trúng luôn anh tài xế chiều như người yêu

Bạn gái khen gấu bông đẹp, lập tức tìm mua bằng mọi cách

Mới đây, dòng trạng thái chia sẻ kèm với những hình ảnh đáng yêu của cô gái đã khiến dân tình đứng ngồi không yên vì độ dễ thương trong tình yêu của cặp đôi.

Cô gái viết: “Đây là khi bạn khen cái gì đó dễ thương”. Chẳng là cô nàng thấy một chú gấu bông màu xanh rất đẹp, gửi tin nhắn cho bạn trai kèm theo lời khen, ấy vậy mà anh người yêu tâm lý lập tức tìm mua và đem đến tặng bạn gái.

 
Bài viết được chia sẻ trên group.
Bài viết được chia sẻ trên group.

Thậm chí, anh chàng còn không hề ngại ngần, đeo ba lô để bỏ chú gấu sau lưng, đi đến tặng cho người yêu. Sau khi nhìn hình ảnh này, cộng đồng mạng không ngừng ghen tị vì cô gái đúng là có “số hưởng”.

 
Chỉ một tin nhắn vu vơ thế này đây.
Chỉ một tin nhắn vu vơ thế này đây.

 
Chàng trai đi tìm mua bằng được.
Chàng trai đi tìm mua bằng được.

 
Và món quà đã đến tay cô người yêu trong niềm hạnh phúc.
Và món quà đã đến tay cô người yêu trong niềm hạnh phúc.

>>> Đừng bỏ qua: Nàng 1m55 có người yêu cực phẩm 1m85 vì comment dạo khen tay đẹp

Cộng đồng mạng “gọi nhẹ” anh người yêu

Bài viết sau khi được đăng tải chưa bao lâu đã nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 46 nghìn lượng thích cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi, nhiều chị em cũng được dịp “khẽ gọi” tên anh người yêu vì “sao em cũng khen dễ thương mà không có món quà nào hết”.

“Ghen tị quá đi, mình cũng thử học theo, gửi con gấu bông khen dễ thương mà anh ấy chỉ bảo: anh có thấy đẹp đâu”.
“Hai bạn đáng yêu quá đi mất”.
“Hic, cũng mong có một người tâm lý và chiều mình như thế”.
“Chúc hai cậu sẽ đi đến cái kết viên mãn nhé”.
“Có được anh bạn trai chiều chuộng như thế là thích nhất rồi”.

Vu vơ khen gấu bông đẹp, cô gái được người yêu mua tặng ngay

 
Cộng đồng mạng bình luận dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bình luận dưới bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Những đặc điểm của người đàn ông khi thực sự yêu thương bạn

Tình yêu vốn là một gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp mỗi người có những kỷ niệm và ký ức thật đẹp. Bởi vậy tuổi trẻ của mỗi người, hãy yêu và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc này. Đừng quên tham gia Việt Nam Ơi để biết thêm những câu chuyện đẹp về con người Việt Nam nhé!

Ảnh: Bao Lâu Chia Tay.

DẤU HIỆU CỦA MỘT CHÀNG TRAI YÊU THẬT LÒNG

Trong tình yêu, các cô gái thường tự hỏi: Làm sao để biết một người con trai đang thật lòng với mình hay không? Điều đó tưởng khó nhưng thực ra rất đơn giản.

- Chàng trai luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu: Đừng chỉ để ý đến một chàng trai có gia cảnh tốt, hãy quan tâm và tìm hiểu một người sẵn sàng ở bên để lắng nghe bạn. Giữa cuộc sống đầy những lo toan, mệt mỏi, một chàng trai luôn bên cạnh sẽ giúp các cô nàng có được cảm giác yên tâm, được che chở.

- Yêu nhưng không cần nói quá nhiều: Anh chàng của bạn có thể chẳng cần suốt ngày lên mạng xã hội và tuyên bố rằng tôi yêu cô ấy, nhưng sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu. Anh ấy ở cạnh lúc ốm đau, khi vui vẻ và cả khi bạn cảm thấy tuyệt vọng.

Xem thêm tại đây.