Sau Shazam, tin đồn về phim riêng của Flash cuối cùng cũng sắp thành sự thật?

13:00 05/08/2018

Dự án phim riêng của siêu anh hùng Flash (Tia Chớp) cuối cùng cũng được lên kế hoạch bấm máy vào tháng 1 năm sau.

​Flash một trong những nhân vật làm nên tên tuổi của Vũ trụ DC cũng như hãng Warner Bros trong những buổi đầu ra mắt dòng phim siêu anh hùng. 
Flash một trong những nhân vật làm nên tên tuổi của Vũ trụ DC cũng như hãng Warner Bros trong những buổi đầu ra mắt dòng phim siêu anh hùng. 

Hiện tại, bên cạnh nguyên tác truyện tranh, người hâm mộ chỉ có thể biết đến anh qua series phim truyền hình The Flash do Grant Gustin thủ vai chính và đã được phát trên kênh The CW từ 10/2014.

Lên tới màn ảnh rộng, những năm gần đây siêu anh hùng Flash (Ezra Miller) cũng từng được "nhá hàng" vài giây ngắn ngủi trong Batman v Superman: Dawn of JusticeSuicide Squad, cả 2 bộ phim đều được ra mắt cùng năm 2016. Thế nhưng phải tới thời điểm loạt siêu anh hùng nổi bật nhất của DC cùng tập hợp lại với nhau trong Justice League (2017), Flash mới được giao cho vai trò to lớn hơn, nơi mà anh (cũng như Ezra Miller) có nhiều cơ hội để phô diễn khả năng của mình. 

​Những cảnh quay ấn tượng của Flash trong Justice League cùng lối pha trò hài hước của Miller chính là nhân tố thành công thúc đẩy những nhà làm phim quyết định sản xuất một bộ phim riêng dành cho siêu anh hùng nhanh nhất Trái Đất này.
Màn trình diễn ấn tượng của Flash trong Justice League cùng lối pha trò hài hước của Miller chính là một trong những nhân tố thúc đẩy các nhà làm phim quyết định sản xuất bộ phim riêng dành cho siêu anh hùng nhanh nhất Trái Đất này.

John Francis Daley, đạo diễn của Game Night (Đêm Chơi Nhớ Đời) sẽ chỉ đạo bộ phim này dựa theo kịch bản của Joby Harold, người đã viết nên bộ phim King Arthur: Legend Of The Sword (Huyền Thoại Vua Arthur: Thanh Gươm Trong Đá, ra mắt năm 2017). Nam diễn viên Ezra Miller sẽ tiếp tục giữ vai chính và nhân vật của anh - Flash, sẽ tham gia vào một câu chuyện hoàn toàn mới, không phụ thuộc vào nguyên tác truyện tranh Flashpoint

Sau Shazam, tin đồn về phim riêng của Flash cuối cùng cũng sắp thành sự thật?

Thông tin chi tiết về cốt truyện và nhân vật sẽ sớm được ra mắt khán giả khi chỉ còn chưa tới nửa năm nữa là The Flash sẽ bắt đầu bấm máy. Mặc dù trước đó bộ phim đã thông báo là sẽ được thực hiện ở London, thế nhưng cuối cùng phía nhà sản xuất lại quyết định chọn quay ở Atlanta, nơi họ đã tiến hành quay bộ phim Aquaman

Cho tới hiện tại, diễn viên duy nhất được xác nhận sẽ tham gia bộ phim bên cạnh Ezra MillerKiersey Clemons. Cô sẽ thủ vai Iris West - người yêu và là vợ của Barry Allen/Flash trong nguyên tác. Nam diễn viên từng đóng trong Alien: Covenant (2017), Billy Crudup nhiều khả năng cũng sẽ tham gia khi trước đây ông đã từng thủ vai bố của Barry Allen, Henry Allen trong Justice League.

Sau Shazam, tin đồn về phim riêng của Flash cuối cùng cũng sắp thành sự thật?

Cùng với những thông tin mới được tiết lộ về dự án mới nhất của Warner Bros. có vẻ như đầu năm sau sẽ là khoảng thời gian bận rộn nhất của hãng phim này khi mà lịch bấm máy của Birds of PreySuicide Squad cũng đã được lên kế hoạch vào 2019. Và riêng với The Flash, nhiều khả năng chúng ta sẽ được gặp gỡ siêu anh hùng này vào năm 2020 nếu mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch.