Há miệng mắc quai, Vũ sở khanh rốt cuộc cũng chỉ là con rối trong tay tiểu tam

23/07/2019, 16:00 GMT+07:00

Trước tình yêu và sự rối ren của công ty, Vũ (Quốc Trường) rơi vào thế bí do Nhã (Quỳnh Nga) tạo ra, mặc kẹt trong tình thế "tiến không được, lùi không xong".

Tập 70 vừa kết thúc, một lần nữa bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con lại khiến khán giả khóc hết nước mắt trước chi tiết bố Sơn (NSƯT Trung Anh) sang nhà xui gia xin con gái về nhà. Tuy nhiên, khán giả đặc biệt chú ý để chi tiết đôi mắt bất chợt ngấn nước mắt khi Thư (Bảo Thanh) về nhà cũng đủ thấy anh chàng sở khanh này đã có tình cảm với "vợ hợp đồng".

Xâu chuỗi toàn bộ sự việc ngay từ Nhã xuất hiện, khán giả thấy rõ mặc dù đã nảy sinh tình cảm với Thư nhưng hiện tại cũng đang mắc kẹt trong tình thế không thể rút chân ra được trong mối quan hệ với Nhã.

Bỏ Nhã về với Thư - mang số phận công ty vào cuộc chơi may rủi?

Trong những tập phim trước khi sự việc bố Sơn đón Thư về, khán giả đã xem qua cuộc nói chuyện giữa và ông Luật về chuyện Nhã có vai trò quan trọng vô cùng với công ty. Dẫn theo lời "Công ty lúc này đang thực sự cần Nhã, bố à!" cũng đủ hiểu anh chàng đang khó xử cỡ nào.

 
Bỏ Nhã về với Thư liệu có phải là cái kết đẹp?
Bỏ Nhã về với Thư liệu có phải là cái kết đẹp?

Liên hệ trực tiếp đến phim, hiện tại người giao lưu, phiên dịch kiêm chuyên viên tư vấn của công ty Luật Giang với đối tác nước ngoài chính là cô nàng "tiểu tam". Chính vì thế, nếu chạy theo tiếng gọi của con tim, kết thúc hoàn toàn với Nhã thì coi như hợp đồng trăm tỷ với đối tác Đài Loan sẽ tan thành mây khói, và tất nhiên, công ty cũng đến trên bờ vực phá sản nếu Nhã "chơi bẩn" trở mặt. Chính bố cu Bon cũng tâm sự với bạn thân rằng: "Tao thấy em Nhã không phải dạng vừa,... nhưng bây giờ quả thấy rối như cái lu".

>>> Đừng quên: Vũ - Nhã lộ ảnh cưới cho cái kết Về nhà đi con, CĐM "vui mừng" nhưng lại "ăn dưa bở"

 
Bỏ Nhã vào thời điểm hiện tại thì Vũ chẳng khác nào đang chơi trò đỏ đen số phận của công ty
Bỏ Nhã vào thời điểm hiện tại thì chẳng khác nào đang chơi trò đỏ đen số phận của công ty

Đây là lần đầu tiên khẳng định vai trò là người thừa kế xứng đáng của công ty Luật Giang trước bố, vì thế, anh ta rất khó lựa chọn và không dễ gì đánh đổi. Bởi thế, ở thời điểm nước tới chân mà vẫn chưa chịu nhảy là vì anh chàng sở khanh mê gái này vẫn đang phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" với cô bồ "chín đuôi" của mình.

Kết thúc hợp đồng với Thư hoàn toàn và cưới Nhã về làm vợ - tình cảm không có, cảm xúc méo mó cũng chẳng hạnh phúc

Nếu là ở những ngày đầu khi Nhã mới xuất hiện, có lẽ trường hợp anh ta bỏ mẹ con Thư để chạy theo tình mới là một điều tất yếu trong diễn biến phim. Tuy nhiên, càng về sau, khán giả lại nhận ra rằng anh chàng này đã chính thức có tình cảm với vợ hợp đồng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: "Về nhà đi con" tập 70: Bố Sơn khi sang nhà Vũ xin Thư về, ông Luật công khai bản hợp đồng hôn nhân

 
Vậy nếu bỏ vợ hợp đồng mà đi theo tiếng gọi của tiểu tam?
Vậy nếu bỏ vợ hợp đồng mà đi theo tiếng gọi của tiểu tam?

Đến với Nhã, hành động từ Vũ như một thói quen của kiểu đàn ông trăng hoa "ham của lạ", thích chinh phục. Chính vì thế, khi Nhã chính thức đã "vào nồi trên đồi", cộng hưởng với việc Dũng (Anh Vũ) quan tâm đến Thư thì mới nhận ra tình cảm của mình.

>>> Bạn xem chưa: Về nhà đi con tập 71: Nước mắt Vũ rơi khi Thư trả nhẫn cưới, trò chơi kết thúc

Trong mắt , Nhã hiện tại là một cô nàng "đáng sợ" và không phải dạng "cành cao" như anh từng say mê, mù quáng. Bởi thế, chắc chắn nếu có một chỗ hở nào đó trong kịch bản thì người cuối cùng mà tiến đến là Thư chứ không phải Nhã.

Há miệng mắc quai, Vũ sở khanh rốt cuộc cũng chỉ là con rối trong tay tiểu tam

Nếu đầu phim, biên kịch xây dựng với hình ảnh là một công tử đào hoa, sống buông thả dưới cái mác cực xịn "sinh viên du học nước ngoài" về, thì kể từ khi Nhã xuất hiện, nhân vật sở khánh này cũng chỉ là con rối trong tay của tiểu tam. Bởi vậy, cộng đồng mạng nói cấm có sai:"Thông minh đến mấy yêu vào cũng ngu".

Không biết trong những tập phim tiếp theo, có lựa chọn được đúng con đường mình muốn đi, người phụ nữ bản thân muốn ở bên cạnh?

Ảnh: FBNV, Về Nhà Đi Con

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất tại YAN nhé!

Nữ diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh - nữ diễn viên trẻ gắn liền với các tác phẩm truyền hình Việt Nam được phát sóng trên VTV. Với khuôn mặt ưa nhìn, thân hình hấp dẫn, Bảo Thanh được nhiều đạo diễn lựa chọn cho các tác phẩm của minh

Tuy rằng tham gia đóng phim từ năm 8 tuổi, nhưng Bảo Thanh vẫn chưa gây được nhiều ấn tượng cho khán giả. Nhờ vai diễn “nàng dâu quốc dân” trong bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, cô được nhiều khán giả biết đến hơn. Vai diễn để đời này đã đưa Bảo Thanh đến với giải thưởng VTV Awards hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng đồng thời cũng giúp sự nghiệp của cô bước sang một trang mới với từ sự yêu mến của công chúng, đến danh tiếng và khẳng định khả năng được công nhận.