Vụ trộm hy hữu: Bị cướp quần khi đang… hành sự

09:30 20/08/2014

Vì xấu hổ, mặc dù phát hiện tên cướp ngang nhiên vào lấy đi chiếc quần dài của mình nhưng nạn nhân chỉ biết đứng nhìn mà không có bất cứ phản ứng gì…
 
Ngày 18/8, Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết, vụ án hy hữu xảy ra tại nghĩa trang thôn Nhân Mục, xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo. Sau gần 1 tháng điều tra đã tìm ra được tên cướp quái dị và ra quyết định khởi tố bắt giam đối với Trần Văn Vương (SN 1988, ở cùng thôn Nhân Mục, xã Nhân Hòa). 
 
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
 
Theo tài liệu điều tra, tối ngày 16/7, Vương từ nhà đi qua khu vực nghĩa trang của thôn phát hiện đôi nam nữ đang tình tứ. Thấy cảnh “nóng”, Vương gọi điện thoại cho chú ruột là Trần Văn Toản đến cùng… thưởng thức.
 
Đến khi cảnh “nóng” sắp đến hồi kết thúc, Vương nảy sinh ý định cướp tài sản. Trong khi đôi nam nữ vẫn mặn nồng, Vương một mình ngang nhiên đi đến xông vào cướp chiếc quần dài của người người phụ nữ.
 
Mặc dù phát hiện kẻ cướp nhưng vì sợ hãi và xấu hổ nên cả 2 nạn nhân chỉ biết vơ vội quần áo còn lại che lên vùng kín của cơ thể mà không có bất cứ phản ứng gì.
 
Nạn nhân sau đó được xác định là anh Vũ Văn D. và chị Phạm Thị H. là người địa phương. Sau khi cầu cứu được người nhà mang quần áo đến để thay, anh D. và chị H. mới đến cơ quan Công an trình báo.
 
Theo lời khai của nạn nhân, chị H. bị mất chiếc quần bên trong túi có 1 chiếc điện thoại di động và gần 5 triệu đồng. Nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Vĩnh Bảo đã tiến hành điều xác tra xác minh phát hiện Trần Văn Vương có nhiều biểu hiện nghi vấn.
 
Sau khi củng cố tài liệu và chứng cứ, cơ quan Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Trần Văn Vương về hành vi Cướp tài sản. Vương khai nhận, nghĩ rằng nạn nhân sẽ xấu hổ không dám trình báo nên sau khi gây án còn bình tĩnh về nhà nằm xem ti vi như không hề có gì xảy ra…