Bị Ngọc Trinh nói "dựa hơi", Vũ Thu Phương đáp trả đanh thép

17/09/2019, 14:40 GMT+07:00

Cô khẳng định mình chẳng thích Ngọc Trinh và mong đừng ai nhắc đến câu chuyện này trên truyền thông nữa.

Vũ Thu Phương chính thức lên tiếng khi bị Ngọc Trinh "đá xéo" 

Mới đây, trên trang cá nhân Vũ Thu Phương vừa chia sẻ dòng trạng thái về vấn đề liên quan đến người đẹp gốc Trà Vinh và sự kiện LHP Cannes từ tháng 5 vừa qua. Cụ thể, giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thẳng thắn: "Thật sự bực mình khi cứ bị lôi tên ra vì vụ việc vớ vẩn của một người mình không thích, chuyện cũ làm ơn đừng có nhắc lại, báo chí làm ơn tha cho Phương, Phương thực sự không thích mọi người cứ cố tình giật tít câu view rẻ tiền nhé. Thanks!".

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương: "Chị già rồi, tha em đi!"​

Bị Ngọc Trinh nói

Bị Ngọc Trinh nói

Nữ diễn viên quyết định lên tiếng vì cách đây vài giờ cô bị nhắc thẳng trên Instagram và cả trang cá nhân khi Ngọc Trinh đọc được bài phỏng vấn mới nhất mà Vũ Thu Phương vẫn nói về vấn đề trang phục kiệm vải, ảnh hưởng hình ảnh người Việt.

Bị Ngọc Trinh nói

Bị Ngọc Trinh nói

Bị Ngọc Trinh nói

Trước đây ngay khi câu chuyện gây ồn ào thì "nữ hoàng nội y" im lặng nhưng đến hiện tại Ngọc Trinh đã chỉ trích: "Chị già rồi, Em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra vậy? Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về "đập hộp", chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ!".

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh đáp trả khi bị Vũ Thu Phương chỉ trích: "Ai muốn bám theo em thì tranh thủ nha" 

Vũ Thu Phương xấu hổ vì trang phục của đồng nghiệp tại LHP Cannes 2019

Bị Ngọc Trinh nói

Nói đến vấn đề chiếc váy xuyên thấu, khoe da thịt của Ngọc Trinh tại một sự kiện với nhiều khách mời từ các nước tham dự, Vũ Thu Phương bày tỏ: "Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào. Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam. Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào "tấm gương" như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa? Với trách nhiệm của một người đã làm mẹ khi ấy, tôi nghĩ mình cần lên tiếng. Còn với trách nhiệm của một người từng là nghệ sĩ, tôi cũng hy vọng đó là một cách đóng góp ngược lại cho sự phát triển của nghề".

>>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Trinh gay gắt đáp trả anti-fan: "Dìm đi... nhưng xin lỗi còn lâu ta mới chìm" 

Trang phục mà mỹ nhân vòng eo 56 diện từng gây tranh cãi khá nhiều và xuất hiện trên các trang tin nước ngoài. Nhiều người bức xúc vì cô làm ảnh hưởng đến hình ảnh người Việt nhưng cũng có cả những lời đồng tình và cho rằng đây là cách để Ngọc Trinh gây sự chú ý. Bạn nghĩ sao về những tranh cãi ở trên? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp