Ngọc Trinh đáp trả Vũ Thu Phương: "Chị già rồi, tha em đi!"

17/09/2019, 11:20 GMT+07:00

Mới đây, một "biến căng" giữa Ngọc TrinhVũ Thu Phương lại tiếp tục nổ ra. Vũ Thu Phương từ lâu đã khá im ắng trong các hoạt động showbiz, tuy nhiên gần đây, khi trở lại làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nữ siêu mẫu đã có những chia sẻ về "Nữ hoàng nội y" trong một cuộc phỏng vấn khi nhắc lại câu chuyện cũ Cannes vừa qua: 

>>> Xem qua: Những lần hở bạo trên thảm đỏ LHP Cannes: Ngọc Trinh chưa là gì so với sao quốc tế

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinh cannes

"Mọi người thấy có xứng đáng để cần phải lên tiếng hay không? Và có ai đã lên tiếng vào thời điểm đó hay chưa? Trước đây, bạn ấy có nhiều hành vi, lối sống mà tôi không thực sự hài lòng. Tuy nhiên, vì tôn trọng bầu show của bạn ấy, cùng quê lại nỗ lực rất nhiều nên tôi tôn trọng, xem đó như một cái riêng của người ta, không động chạm vào. Nhưng khi bước tới Cannes - nơi thể hiện văn hóa của người làm nghệ thuật, bạn ấy mặc trang phục như vậy thì thực sự tôi cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam. Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào "tấm gương" như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa? Với trách nhiệm của một người đã làm mẹ khi ấy, tôi nghĩ mình cần lên tiếng. Còn với trách nhiệm của một người từng là nghệ sĩ, tôi cũng hy vọng đó là một cách đóng góp ngược lại cho sự phát triển của nghề".

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Tôi thực sự vô cùng xấu hổ vì Ngọc Trinh-4

Phát ngôn này nhanh chóng đến tai của Ngọc Trinh, cô nàng liền nhanh tay đáp trả Vũ Thu Phương một cách khá gay gắt: "Chị già rồi, Em có đụng chạm gì chị đâu, sao chị cứ lấy tên em ra vậy? Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị "phải" xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về "đập hộp", chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ!".

 
Ngọc Trinh chia sẻ lại bài báo trên Story cá nhân kèm lời "phản hồi"
Ngọc Trinh chia sẻ lại bài báo trên Story cá nhân kèm lời "phản hồi"

 
Ngọc Trinh sau đó cũng chia sẻ thêm trên bài đăng chính thức để bày tỏ sự "bất bình" về việc tên mình bị nhắc đến. 
Bài đăng nhận lại nhiều ý kiến "thông cảm" của sao Việt ủng hộ Ngọc Trinh
Ngọc Trinh sau đó cũng chia sẻ thêm trên bài đăng chính thức để bày tỏ sự "bất bình" về việc tên mình bị nhắc đến.
Bài đăng nhận lại nhiều ý kiến "thông cảm" của sao Việt ủng hộ Ngọc Trinh

Trước đó, "ồn ào" về cách diện trang phục theo nhiều ý kiến là phản cảm của Ngọc Trinh tại Liên hoan phim Cannes từng gây chấn động showbiz Việt Nam cũng như làng giải trí thế giới vào tháng 5/2019. Khi ấy, Vũ Thu Phương là nghệ sĩ Việt tiên phong chỉ trích người đẹp này. Cô sử dụng những ngôn từ gay gắt lên án "nữ hoàng nội y" trên mạng xã hội: 

>>> Xem thêm: Sao Việt lên tiếng bảo vệ khi Ngọc Trinh bị chỉ trích ở LHP Cannes

Kết quả hình ảnh cho ngọc trinh cannes

"Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn nhưng tới một sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN! Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở Việt Nam, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, nhưng bạn quên một điều bạn cũng đã có được rất nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi tại nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, nhưng lẽ nào bạn không phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường? Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục tới Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại những hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp tục bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì những trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa, nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu?". 

Kết quả hình ảnh cho vũ thu phương bikini

Bạn đứng về phía ai trong "cuộc chiến" này? Hãy để lại bình luận bày tỏ quan điểm của mình nhé! Cùng liên tục theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về hai nàng mẫu Ngọc Trinh Vũ Thu Phương

>>> Xem ngay: Ngọc Trinh lên tiếng về việc nghệ sĩ lên tiếng khi mình dự Cannes: "Tôi thấy rất kì"

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!