Vũ Thu Phương thức tỉnh CĐM: "Các bạn đang tiếp tay để Ngọc Trinh nổi tiếng"

23/05/2019, 13:30 GMT+07:00

Vũ Thu Phương cho biết đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc về "những người ấy" xin vui lòng không nhắc "những người ấy" trước mình dưới mọi hình thức.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình siêu mẫu Vũ Thu Phương lại tiếp tục viết "tâm thư" dài cả ngàn chữ chỉ để chia sẻ chuyện cô muốn kết thúc cuộc "khẩu chiến" với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Lí do mà Vũ Thu Phương đưa ra là do không muốn tiếp tay cho việc làm càn ấy của "người ấy" được nhiều người quan tâm hơn.

Không những vậy, chân dài đến từ Nam Định còn cho biết đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc về "những người ấy" xin vui lòng không nhắc "những người ấy" trước mình dưới mọi hình thức.

Vũ Thu Phương thức tỉnh CĐM:

Trích một đoạn trong bài chia sẻ của siêu mẫu Vũ Thu Phương:

"Từ sau khi mình viết bài về người mà ai cũng biết là ai đó thì gần như tất cả các báo đài lớn nhỏ gọi điện phỏng vấn về chủ đề này. Mình xin thưa, tất cả những gì cần nói mình đã nói rồi, mình không muốn trả lời gì về vấn đề này cả, với mình thì chuyện đủ lùm xùm rồi, và các báo đài làm ơn đừng hỏi mình về cô ấy nữa được không? 

Qua giờ mình xem thấy nhiều báo đưa thêm bài về trang phục ngày tiếp theo của "những người ấy" rồi cả những title: "khẩu chiến..." mà mình thấy buồn thực sự, cuối cùng thì họ cũng đạt được đúng những thứ họ muốn và tất cả chúng ta đang tiếp tay cho việc làm càn ấy khi tiếp tục nói, đưa tin về họ. Thế nên mình đề nghị dừng lại bình phẩm và nói về "những người ấy", báo nào có đưa tin dù chiều nào về họ cũng không thèm đọc để không tăng rating cho người ta nhé. Và đây sẽ là lần cuối cùng mình nhắc về "những người ấy" xin vui lòng không nhắc "những người ấy" trước mình dưới mọi hình thức nhé. Xin cám ơn.

Cám ơn tất cả các ý kiến đồng tình ủng hộ của mọi người, Phương không ngờ lại được mọi người ủng hộ, chia sẻ nhiều đến thế, thực sự cảm thấy có động lực và ấm áp. Yêu mọi người nhiều lắm.

Mình có đọc nhiều cm của các bạn bảo sao khi ấu dâm, điện tăng, xăng tăng mình không lên tiếng. Thực sự, mình cực kì bất bình với nạn ấu dâm, mình là mẹ của 4 cô con gái nên mình cực kì lên án và khiếp sợ nạn ấu dâm, mình có đăng nhiều bài nhưng rõ ràng nó không được quan tâm dù từ bạn bè face book tới báo chí (à, mình từng bị hacker tấn công fb nhiều lần và lần gần nhất hacker xóa hết bài viết và bạn bè nên có thể nhiều bạn không thấy bài và mất tương tác. Mình sẽ có bài riêng nói về vấn nạn này sau nhé.

P/S: Mình có được dũng khí hôm nay cũng phần nào nhờ vào sự truyền lửa của tinh thần bất khuất của các cầu thủ Việt Nam, mình thực sự tự hào khi thấy cả dân tộc vì màu cờ sắc áo mà hỉ nộ ái ố.

Mình rất mong cả dân tộc cùng dùng những xúc cảm ấy cùng lên tiếng chung tay đẩy lùi tham nhũng, lạm phát, những giá trị đạo đức xấu để chúng ta và con cháu, gia đình chúng ta được sống trong một môi trường trong lành, văn minh, hiện đại, nghĩa tình hơn nhé".

 
Những ngày qua, Ngọc Trinh là người đẹp duy nhất gây "náo loạn" showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ngày qua, Ngọc Trinh là người đẹp duy nhất gây "náo loạn" showbiz Việt.

Dường như cuộc "khẩu chiến" giữa Vũ Thu Phương và Ngọc Trinh vẫn chưa có hồi kết khi mới đây người đẹp đến từ Trà Vinh thẳng thắn "đáp trả" đàn chị trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!