Vũ Thảo My làm show âm nhạc tại nhà mùa dịch, cover loạt hit quốc tế

11:10 01/08/2021

Nhận được sự yêu thích từ khán giả, Vũ Thảo My chính thức cho ra mắt bản cover 34+35 của Ariana Grande trong dự án âm nhạc Live At Home của mình vào tối ngày 31/7.

 
Vũ Thảo My đã ra mắt bản cover ca khúc “34+35”. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Vũ Thảo My đã ra mắt bản cover ca khúc “34+35”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vũ Thảo My cũng cho biết giống nhiều nghệ sĩ khác, mọi kế hoạch và dự án của cô đều phải tạm hoãn trong giai đoạn này. Ngồi yên 1 chỗ mãi cũng không được, nên nữ ca sĩ quyết định thực hiện một show âm nhạc riêng. Dự án âm nhạc Live At home do chính Vũ Thảo My thực hiện tại nhà cho đỡ nhớ nghề, đây cũng là món quà mà nữ ca sĩ dành tặng cho khán giả hâm mộ của mình. Cô nghĩ những bản cover này sẽ giúp mọi người tích cực, vui vẻ hơn.

Do dự án được thực hiện trong những ngày giãn cách nên việc quay hình, thu âm, dựng clip đều cho chính giọng ca Gọi Em Đi đảm nhiệm. Vốn dĩ Thảo Mỹ đã có kinh nghiệm tự thu âm, quay hình, chỉnh sửa clip, set up “sân khấu” tại gia… nên tự làm mọi việc này cùng lúc cũng không phải vấn đề quá khó khăn với cô.​

 
Dự án do chính Vũ Thảo My thực hiện một mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Dự án do chính Vũ Thảo My thực hiện một mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhờ vào việc set up đèn led với màu sắc “ảo diệu” nên “sân khấu” trình diễn của giọng ca sinh năm 1997 cũng đặc biệt hơn hẳn. Vũ Thảo My lựa chọn những ca khúc xuất hiện trong dự án Live At Home lần này của mình đều là những ca khúc quốc tế đúng với sở trường của nữ ca sĩ.


Vũ Thảo My chọn những ca khúc xuất hiện trong Live At Home đều là bài quốc tế. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
“Live At Home” diễn ra trong không gian làm nhạc của Vũ Thảo My tại nhà. (Ảnh: Facebook nhân vật)
“Live At Home” diễn ra trong không gian làm nhạc của Vũ Thảo My tại nhà. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vũ Thảo My giới thiệu đến khán giả các bản cover được thực hiện chỉn chu nhất vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, trên kênh Youtube chính thức của cô.


Vũ Thảo My mong muốn được khán giả yêu thương những sản phẩm của mình để tạo nhiều động lực cho nữ ca sĩ làm ra những dự án đặc biệt nhất trong năm 2021. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không những được khán giả ủng hộ về những ca khúc tiếng Anh, vừa qua khi ra mắt bản cover Gọi Em Đi, Vũ Thảo My cũng nhận phản hồi tích cực từ công chúng. Đây cũng là dự án trở lại của nữ ca sĩ sau 5 tháng vắng mặt trên thị trường âm nhạc. Nói về điều này, cô cho biết: "Tôi lựa chọn làm lại nhạc Hoa và tự viết lời Việt cho dự án comeback sau 5 tháng, cũng là dự án mở màn năm 2021 của mình vì muốn bản thân được thử sức nhiều hơn. Trong dự án này, có cả màu sắc vui tươi, có cả những nốt trầm, nhưng chung quy lại đều là những tâm tư tôi muốn gửi gắm nó đến khán giả, rằng trong tình yêu chúng ta đều cần những cung bậc cảm xúc riêng, và chắc hẳn rất nhiều người cùng cảm xúc với những ca khúc trong dự án này".

Cũng theo tiết lộ của Quán quân The Voice 2013, hiện ngoài việc làm show Live At Home phát sóng hàng tuần, cô còn dành thời gian để viết nhạc, hứa hẹn sẽ ra mắt những ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới lạ trong thời gian không xa. 

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

KẾ HOẠCH ĐẶC BIỆT TRONG NĂM TUỔI CỦA VŨ THẢO MY

Được biết, trong năm 2021, Vũ Thảo My có nhiều dự án âm nhạc thật đặc biệt dành tặng cho khán giả hâm mộ của mình đã đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Về phong cách âm nhạc sẽ năng động, trendy hơn. Vũ Thảo My và êkip mình đã thống nhất trong năm 2021 sẽ có những sản phẩm âm nhạc mang tính xu hướng và thời đại nhiều hơn.

Vừa qua, khi cho ra những sản phẩm cùng MLee và Tiểu Vy, Vũ Thảo My đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả hâm mộ và giới truyền thông về dự án âm nhạc đặc biệt này của nữ ca sĩ.

Xem thêm tại đây!