“Lụi tim” với MV đầy cảm xúc đánh dấu sự trở lại của Vũ Thảo My

07/10/2020, 15:48 GMT+07:00

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Vũ Thảo My đã trở lại đường đua âm nhạc với MV Và Ngày Nào Đó trên kênh Youtube cá nhân sau hơn một năm vắng bóng. Được biết, đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ JB Lê Phương – người bạn của Vũ Thảo My “đo ni đóng giày” cho cô.

 
Vũ Thảo My tái xuất đường đua Vpop bằng ballad "lụi tim"
Vũ Thảo My tái xuất đường đua Vpop bằng ballad "lụi tim"

>>> Xem thêm: Quán quân Vũ Thảo My tái xuất ấn tượng cùng Bùi Anh Tuấn

Vũ Thảo My tái xuất

Vũ Thảo My tâm sự về MV: “Tuy không hoành tráng như nhiều sản phẩm âm nhạc khác trên thị trường nhưng Và Ngày Nào Đó là sản phẩm tâm huyết với rất nhiều cảm xúc, sự đầu tư trong mức có thể của tôi ở thời điểm hiện tại.

 
Và Ngày Nào Đó là sản phẩm tâm huyết với rất nhiều cảm xúc
Và Ngày Nào Đó là sản phẩm tâm huyết với rất nhiều cảm xúc

Tôi biết khán giả của tôi đã rất trông chờ vào sản phẩm lần này nên buộc bản thân phải có trách nhiệm để không không phụ lòng mọi người”.

>>> Có thể bạn chưa xem: Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Vũ Thảo My hé lộ phần tiếp theo cho MV

Điều đặc biệt là ở phần kết của MV Và Ngày Nào Đó, Vũ Thảo My khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh không liên quan MV, nữ ca sĩ chia sẻ:

 
Vũ Thảo My hé lộ phần tiếp theo cho MV
Vũ Thảo My hé lộ phần tiếp theo cho MV

"Đó là hình ảnh Vũ Thảo My hóa thân thành cô dâu xinh đẹp nhưng gương mặt đầy u buồn, một mình trong căn phòng trống, bên cạnh cô thì hoàn toàn không thấy hình bóng chú rể mà chỉ là bộ lễ phục được đặt ngay ngắn ngay.

Cùng với đó là dòng chữ “To be continue…” thay cho lời thông báo với khán giả là câu chuyện trong MV “Và Ngày Nào Đó” sẽ còn tiếp tục ở một dự án tiếp theo. Dường như nữ ca sĩ đang rất quyết tâm và tăng tốc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau hơn 1 năm im tiếng".

Ở thời điểm hiện tại, Vũ Thảo My đang muốn chứng minh với khán giả cô đã trưởng thành và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. 

>>> Xem thêm: Vũ Thảo My được Mỹ Linh dự đoán là quán quân The Voice

ẢNH: NVCC

 

VŨ THẢO MY CHIA SẺ VỀ 14 NGÀY CÁCH LY

Vũ Thảo My tâm sự về cuộc sống ở khu cách ly: "Cuộc sống của My tại khu cách ly tập trung khác với thường ngày rất nhiều, từ khi vào đây, mình được ăn đủ bữa hơn.

Dậy sớm hơn và có thể dành nhiều thời gian hơn cho bán thân, không những thế mình còn tham gia nhiều hoạt động thể thao khác nhau. như đánh cầu lông, đá cầu, đá bóng, từ khi đi cách ly về My cảm thấy mình khoẻ hơn rất nhiều".

Xem thêm tại đây!