Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

16/10/2019, 13:30 GMT+07:00

Sau khoảng thời gian “nhá hàng” sự trở lại với hình ảnh mới đầy lạ lẫm, nữ ca sĩ Vũ Thảo My đã trình làng MV Thôi anh cứ đi.


Thôi anh cứ đi - Vũ Thảo My.

Thôi anh cứ đi do chính Vũ Thảo My sáng tác từ 2 năm trước và được cô chỉnh sửa nhiều lần trước khi ưng ý gửi đến khán giả. Với giai điệu Pop – R&B lôi cuốn, nội dung của Thôi anh cứ đi chính là cảm xúc của 1 cô gái khi biết được người yêu phản bội mình. Sau bao nhiêu suy nghĩ và đấu tranh, cô ấy quyết định để cho người ấy ra đi và chọn cách ở 1 mình. Đó cũng là lí do vì sao bài hát kết thúc bằng câu “Leave me alone” (Tạm dịch: “Hãy để tôi yên”).  

Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Theo Vũ Thảo My chia sẻ, ca từ trong bài chính là những cảm xúc thật sự của cô khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm vào lúc đó.

Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Và sự xuất hiện của rapper Andree Right Hand chính là nhân tố đẩy ca khúc lần này của Vũ Thảo My trở nên cao trào hơn. Được biết, lý do Vũ Thảo My mời Andree kết hợp trong dự án lần này là vì phong cách của nam rapper cực kì hợp với tâm trạng của bài hát. Trong quá trình làm bài thì Andree cũng đã giúp đỡ và góp ý cho cô rất nhiều để có thể ra được bài hát hoàn thiện nhất. Nói về Andree, Quán quân The Voice nhận xét nam rapper là người đặc biệt kĩ tính và luôn có mặt trong mọi công đoạn chỉnh sửa ca khúc để chắc rằng mọi thứ được hoàn hảo nhất.

Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Quay trở lại với phần hình ảnh MV đang gây xôn xao trước đó. Đúng như tinh thần của teaser được hé lộ cách đây không lâu, MV Thôi anh cứ đi hiện lên với những gam màu u tối, tạo cảm giác cô đơn, trống rỗng. Nội dung MV từ đó cũng được phát triển theo những cảm xúc chông chênh trong chuyện tình cảm của Vũ Thảo My.

Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Tuy nhiên trong MV thì nữ ca sĩ muốn xây dựng câu chuyện kịch tính hơn nên đã lồng thêm những chi tiết có phần hơi “kinh dị”. Cụ thể Vũ Thảo My và ê-kíp đã xây dựng hình ảnh 1 cô bạn gái hơi “điên”, liên tục tưởng tượng ra nhiều cách giết người yêu để trả thù người bạn trai lừa dối mình. Nhưng cuối cùng cô quyết định chọn cách chia tay văn mình là bước ra khỏi mối quan hệ không xứng đáng này.

Với những chia sẻ trước đó rằng đã xác định được mình thực sự là ai và thực sự muốn gì trên con đường âm nhạc, khoảng thời gian tới đây Vũ Thảo My sẽ lần lượt trình làng những ca khúc do chính mình sáng tác. Điều này được xem là một trong những nỗ lực trong việc Vũ Thảo My mong muốn thể hiện cá tính âm nhạc đúng với bản thân nhất. Thế nên, nữ ca sĩ hi vọng khán giả sẽ đón nhận sự trở lại lần này của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN