Vũ Thảo My chia sẻ cuộc sống sau 14 ngày ở trại cách ly tập trung

06/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Thông qua chương trình Tin Nóng cùng YAN, Vũ Thảo My đã chia sẻ cuộc sống của mình sau 14 ngày cách ly.

Vũ Thảo My được biết đến với vị trí quán quân của Giọng Hát Việt 2013, sau chuyến đi Bali, khi ngay về nước, nữ ca sĩ đã được đưa tới cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh ở Dĩ An, Bình Dương.

Sau 14 ngày cách ly, ngay sau khi trở về nhà, quán quân Giọng Hát Việt mùa 2 Vũ Thảo My đã có những chia sẻ cùng YAN trong những ngày được cách ly tập trung.

 
Vũ Thảo My cuộc sống sau 14 ngày cách ly
Vũ Thảo My cuộc sống sau 14 ngày cách ly

>>> Xem thêm: Quán quân Vũ Thảo My tái xuất ấn tượng cùng Bùi Anh Tuấn

Vũ Thảo My và cuộc sống 14 ngày cách ly

Vũ Thảo My tâm sự về cuộc sống ở khu cách ly: "Cuộc sống của My tại khu cách ly tập trung khác với thường ngày rất nhiều, từ khi vào đây, mình được ăn đủ bữa hơn, dậy sớm hơn và có thể dành nhiều thời gian hơn cho bán thân, không những thế mình còn tham gia nhiều hoạt động thể thao khác nhau. như đánh cầu lông, đá cầu, đá bóng, từ khi đi cách ly về My cảm thấy mình khoẻ hơn rất nhiều".


Vũ Thảo My những ngày ở khu cách ly

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm lần này cách ly này cho cô thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt hơn là khi vào trong đây thì là người nổi tiếng hay người bình thưởng thì vẫn sẽ được đối xử bình đẳng như nhau hết, điều quan trọng hơn là giọng ca "Buông" càm thấy hạnh phúc vì những người ở cùng phòng với cô cực kì dễ thương.

 
Vũ Thảo My và những người bạn cùng phòng
Vũ Thảo My và những người bạn cùng phòng

>>> Có thể bạn chưa xem: Quán quân The Voice - Vũ Thảo My trở lại sau thời gian dài vắng bóng

Vũ Thảo My: "Nếu các bạn chê thì đừng về nước mà tránh dịch"

Những ngày gần đây, vấn đề tiếp tế đồ ăn cho người cách ly và một số du học sinh về nước tránh dịch "chê bai" khu cách ly gây tranh cãi trên mạng xã hội. Vũ Thảo My cũng lên tiếng cho rằng: “Vì mọi người cũng chỉ ở khu cách ly có 14 ngày thôi và những đồ dùng trong đây đều có đủ nên việc tiếp tế là không cần thiết, và việc các bạn du học sinh chê khu cách ly, thì ngay từ đầu các bạn đừng nên về nước mà tránh dịch".

 
Vũ Thảo My sau 14 ngày cách ly
Vũ Thảo My sau 14 ngày cách ly

Điều cuối cùng, Vũ Thảo My cũng mong mọi người cùng nhau ý thức đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để tình hình kinh tế và hoạt động nghệ thuật đều trở lại bình thường.

>>> Xem thêm: Vũ Thảo My được Mỹ Linh dự đoán là quán quân The Voice

Hiểu thêm về Vũ Thảo My

Vũ Thảo My đăng quang quán quân Giọng Hát Việt mùa 2 lúc ấy chưa tròn 16 tuổi, thời điểm đăng quang có nhiều luồng chỉ trích của cư dân mạng vì cho rằng Vũ Cát Tường, Hoàng Tôn xứng đáng với vị trí quán quân hơn. Sau khi đăng quang, Vũ Thảo My cũng bắt đầu con đường Nam "tiến".

Vũ Thảo My cũng chia sẻ thêm với YAN sau hết dịch COVID-19, cô sẽ bắt đầu lên Đà Lạt để quay MV mới để gửi đến khán giả hâm mộ của mình.

Ảnh: NVCC

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ Vũ Thảo My? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!