Vũ Thanh từng ân hận khóc 4 năm vì bỏ vợ, người tình chỉ biết sinh con

07/12/2021, 10:45 GMT+07:00

Trong phần tiếp theo của chương trình Tình Trăm Năm, diễn viên Vũ Thanh tiếp tục có những tâm sự, kể về quá khứ một thời bồng bột của bản thân. Ông cho biết đã bỏ vợ con để theo tình nhân suốt 4 năm, không một lần liên lạc, đến khi mẹ ở nhà mất cũng chẳng hay tin. Dù vẫn nghĩ về gia đình của mình, thế nhưng vì lỡ có con riêng, ông phải nán lại để nuôi con lớn thêm một chút. 

 
Vũ Thanh hối hận kể lại chuyện từng bỏ vợ để theo người tình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Thanh hối hận kể lại chuyện từng bỏ vợ để theo người tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Suốt 4 năm ở với tình nhân đó, hàng đêm tôi vẫn ngồi khóc suốt, ân hận vì đã hành động bồng bột, chạy theo ái tình như vậy. Nỗi ân hận kéo dài suốt 16 tháng nuôi con nhỏ với tình nhân nhưng tôi vẫn phải chịu đựng vì không chịu thì không biết làm gì. Thậm chí, đã có lần tôi định bỏ đi rồi nhưng nghĩ lại đành thôi, cố ở lại với tình nhân để chăm sóc con”, Vũ Thanh tâm sự. 

Thời điểm đó, ông cho biết mình ở nhờ nhà của cô tình nhân ngoài Huế. Đến hiện tại, ông cảm thấy có lỗi với cả hai người phụ nữ nhưng lỗi nặng nhất vẫn là với vợ mình. Bà Lệ Hải - vợ ông đã phải một mình buôn bán, nuôi con ăn học vất vả nhưng hoàn cảnh ông cũng không khá hơn. 

 
Nghệ sĩ Vũ Thanh từng có quá khứ yêu đương bồng bột. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Vũ Thanh từng có quá khứ yêu đương bồng bột. (Ảnh: Vietnamnet)

Vũ Thanh nhớ lại: “Mọi người phải ở trong hoàn cảnh của tôi thì mới hiểu. Những năm tháng đó rất khó khăn, điện thoại không có. Tôi ở nhờ nhà cô tình nhân đó ngoài Huế, không bươn chải kiếm sống được gì nên không dám liên lạc với vợ.

Đến khi biết gia đình cô gái ngoài Huế khá giả, có thể lo được cho con, ông trở về với vợ vì lo cho cô phải khó khăn, một mình bôn ba. Trong thời điểm bốc đồng yêu đương, ông đã không thể nghĩ sâu xa, chỉ biết làm theo cảm xúc. Lúc đi, ông vẫn nghĩ rồi sẽ về lại cùng vợ nhưng không ngờ được lại có con riêng. 

 
Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ. (Ảnh: Ngôi Sao)

Đến khi có con mới nảy sinh sự ràng buộc, không thể về nhà được. Tôi cố gắng ở lại nuôi con cho lớn một chút thì mới dám về. Ở ngoài Huế, một tay tôi phải quạt than, tắm rửa cho con, giặt giũ, đi chợ nấu nướng. Cô người tình kia chỉ biết sinh con thôi.”, Vũ Thanh giãi bày.

Đến hiện tại, nghệ sĩ Vũ Thanh đã đoàn tụ cùng vợ và có một gia đình yên ấm, hạnh phúc kéo dài suốt hơn 40 năm. Ông cùng bà xã vẫn thường xuất hiện cùng nhau trên các gameshow và có những tâm sự về chuyện hôn nhân, gia đình. 

Cách đây không lâu, bà Lệ Hải cũng từng tham gia cùng chồng trong Tâm Đầu Ý Hợp. Là một người vợ chuẩn mực, đảm đang, bà chia sẻ cảm giác hạnh phúc nhất sau những giờ làm việc, nấu ăn là lúc thấy chồng vui vẻ. Nghệ sĩ Vũ Thanh cũng khẳng định luôn giao hết tiền bạc kiếm được cho bà xã, không bao giờ bỏ cơm nhà dù bận đi tiệc, sinh nhật,...

 
Vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh cùng nhau xuất hiện trong nhiều chương trình. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nghệ sĩ Vũ Thanh cùng nhau xuất hiện trong nhiều chương trình. (Ảnh: Thanh Niên)

Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây nam diễn viên Vũ Thanh đã có một hôn nhân hạnh phúc. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những tâm sự của ông thời quá khứ? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ VŨ THANH “CUA” VỢ BẰNG LY ĐÁ CHANH

Đối với những khán giả miền Nam, nghệ sĩ hài Vũ Thanh có lẽ không còn là gương mặt xa lạ khi ông từng nhiều lần xuất hiện ở các sân khấu lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh. Ở độ tuổi U70, ông vẫn miệt mài làm việc, tham gia các hoạt động nghệ thuật như quay phim, tấu hài. Không chỉ quan tâm đến sự nghiệp nghệ thuật của ông, khán giả còn chú ý đến những câu chuyện đời tư. 

Được biết, ông và vợ từng gặp nhau vào thời điểm nam diễn viên chỉ mới 20, 21 tuổi. Ông đi hát theo đoàn ở Vũng Tàu và vợ cũng là một ca sĩ nổi tiếng, được đoàn mời hỗ trợ những đêm diễn. Cả hai có cơ duyên gặp nhau, ông nhiều lần nhìn lén bà xã và cho biết lúc đó bà cũng được rất nhiều người “thầm thương trộm nhớ”. Mỗi lần bà hát xong, ông đều mang đá chanh hoặc khăn đến cho bà và sau 1 tháng úp mở, họ quyết định yêu nhau.