Vũ Thanh Quỳnh: "Tôi may mắn có được người như Alan Phạm"

12:00 29/05/2020

Sau tập 1 của chương trình Người ấy là ai mùa 3, cặp đôi Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm nhận được nhiều chú ý và sự yêu thích của khán giả.

Dù nữ chính Thanh Quỳnh và anh chàng Việt kiều Úc cách nhau đến tận 6 tuổi nhưng cộng đồng mạng vẫn nhiệt tình chúc phúc, mong cặp đôi ngày càng có những tiến triển tốt đẹp trong thời gian tới khi cả hai liên tục giành cho nhau những lời ngọt ngào trên trang cá nhân. Mới đây, nhân dịp có mặt tại Sài Gòn, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng với cặp đôi Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm.

 
Alan - Thanh Quỳnh nên duyên từ "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan - Thanh Quỳnh nên duyên từ "Người ấy là ai" (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Độc quyền: Bắt gặp Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hẹn hò ở Sài Gòn

"Chuyện tình cảm không thể nào gặp và yêu nhau một sớm một chiều được"

Có bao giờ Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm nghĩ rằng mình được quan tâm nhiều như vậy sau chương trình không?

Vũ Thanh Quỳnh: Tôi xin cam đoan là không bao giờ nghĩ rằng mình lại được quan tâm nhiều đến vậy, hai đứa đứng cạnh nhau thôi là mọi người đã có quan tâm, bàn tán rồi.

Alan Phạm: Tôi cũng hơi bất ngờ khi được nhiều người biết đến và quan tâm đến mình. Cảm thấy rất là hạnh phúc.

Sau hơn 1 tháng tìm hiểu nhau cũng như có cơ hội gặp lại nhau sau chương trình, thế hiện tại mối quan hệ của Thanh Quỳnh và Alan Phạm đang ở mức độ nào?

Vũ Thanh Quỳnh: Những ngày này tôi đi đâu cũng nhận được những câu hỏi về mối quan hệ của cả hai như thế nào, cho đến hiện tại nếu tôi cứ trả lời lấp lửng mọi người lại nói cả hai PR cho nhau, chuyện tình cảm không thể nào gặp và yêu nhau một sớm một chiều được. Khi đến với chương trình mục đích của tôi là có thêm một người bạn và tôi đã có được Alan rất tâm lý và hiểu mình. Cứ để mọi chuyện tự nhiên sẽ tốt hơn.

Alan Phạm: Nói về mức độ tiến triển trong chuyện tình cảm đến hiện tại thì chưa, cả hai vẫn đang ở mức độ bạn bè.

Trong suốt thời gian qua Alan có nhiều lần thể hiện tình cảm với Vũ Thanh Quỳnh không?

Alan Phạm là một chàng trai rất ga lăng và quan tâm tôi nhẹ nhàng, đây là điều mà tôi chưa từng thấy ở bất kì một người đàn ông nào tôi từng gặp.

Mới đây nhất, là trong dịp sinh nhật của tôi Alan có gửi một chiếc thiệp với nội dung đã khiến tôi xúc động, nhưng tôi xin phép không thể tiết lộ nội dung trong bức thư đó.

 
Vũ Thanh Quỳnh đang có chuyến công tác kết hợp gặp bạn bè ở Sài Gòn (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Thanh Quỳnh đang có chuyến công tác kết hợp gặp bạn bè ở Sài Gòn (Ảnh: YAN).

 
Alan Phạm trao ánh mắt vô cùng tình tứ cho Thanh Quỳnh trong suốt cuộc trò chuyện (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan Phạm trao ánh mắt vô cùng tình tứ cho Thanh Quỳnh trong suốt cuộc trò chuyện (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Vũ Thanh Quỳnh lần đầu tiên vào Sài Gòn hẹn hò với Alan Phạm

"Hai chúng tôi sinh ra ở hai thế giới khác nhau nên mong mọi người hiểu"

Nhiều người thắc mắc tại sao một anh chàng đẹp trai, cũng có cảm tình và nhiều cơ hội sao lại không nắm bắt tình yêu của Thanh Quỳnh luôn lúc này?

Với tôi để đi đến một mối quan hệ tình cảm trước tiên cả hai phải là những người bạn với nhau, sau đó nếu thấy hợp thì mới tính đến chuyện hẹn hò rồi yêu nhau. Mà thật ra cả hai cũng mới tìm hiểu, thời gian chưa đủ dài. Với tôi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu đó (Cười).

Nhiều người cho rằng Thanh Quỳnh không thừa nhận chuyện hẹn hò vì sợ sẽ không còn được ai quan tâm nếu như công khai?

Vũ Thanh Quỳnh: Bản thân tôi không nghĩ như vậy, như mọi người cũng biết có bao giờ tôi biết trước sẽ được gặp Alan tại chương trình, hay sẽ chọn đúng anh chàng màu xanh đâu. Cả hai chúng tôi cũng là những người bình thường nên không có chuyện gặp nhau cái là yêu xong vài tháng sau làm đám cưới được.

Hơn nữa, văn hóa của Alan và tôi cũng khác nhau, Alan vừa về nước nên phải hòa nhâp với mọi thứ. Bản thân tôi mọi người nhìn như thế này nhưng tôi là người từng trải, phải làm việc vất vả, hai chúng tôi sinh ra ở hai thế giới khác nhau nên cần phải có nhiều thứ đồng điệu. Mọi người hãy nghĩ đến những điều này để hiểu cho hai đứa.

Có khoảnh khắc nào cả hai cảm thấy rung động trước đối phương không?

Vũ Thanh Quỳnh: Từ rất lâu rồi tôi chưa có nhiều thời gian để nói chuyện với con trai. Khi tiếp xúc với Alan các bạn sẽ thấy anh chàng này có rất nhiều yếu tố mà các cô gái rất thích như: một gương mặt đẹp trai, chiều cao, học thức lại hát hay... Tôi cũng tự đặt ra câu hỏi sao mình lại may mắn có được người bạn như Alan. Có đôi khi tôi cũng rung động khi gặp Alan Phạm.

Alan Phạm: Với tôi lúc trên sân khấu thì tôi có rung động Quỳnh, sau đó tôi có ra Hà Nội trong lần gặp lại cùng nhau đi ăn tôi có rung động thêm 1 chút nữa.

 
Cả hai thừa nhận có nhiều cơ hội công việc sau khi chương trình lên sóng (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thừa nhận có nhiều cơ hội công việc sau khi chương trình lên sóng (Ảnh: YAN).

Cả Thanh Quỳnh và Alan có suy nghĩ sẽ có người Nam tiến hay ra Hà Nội để sinh sống và làm việc cho gần nhau hơn không?

Vũ Thanh Quỳnh: Bản thân tôi cũng không muốn Alan ra Hà Nội vì đam mê của bạn ấy là nghệ thuật mà ở Sài Gòn mới giúp bạn phát triển hơn, còn về công việc của tôi là làm đẹp nên ở đâu tôi cũng có thể làm được. Trong thời gian tới tôi cũng sẽ vào Sài Gòn nhiều hơn vì công ty có thêm chi nhánh ở đây.

Alan Phạm: Nếu như ra Hà Nội để thăm Quỳnh thì tôi sẵn sàng chứ, còn việc ra đó sinh sống thì tôi chưa biết trước được. Tôi yêu nghệ thuật nên cũng muốn ở Sài Gòn để có cơ hội phát triển bản thân hơn.

Mọi người bắt đầu thấy Thanh Quỳnh và Alan lấn sân showbiz khi cả hai bắt đầu đi chụp ảnh mẫu, đi sự kiện hay thậm chí quay quảng cáo nữa?

Vũ Thanh Quỳnh: Trước khi đến với chương trình tôi cũng đã được mọi người quan tâm khi tham gia một chương trình khác, tôi cũng có cơ hội đi chụp ảnh mẫu, chụp áo dài trước khi đến với Người ấy là ai rồi. Còn ở thời điểm hiện tại, vì tình hình dịch nên công việc làm đẹp đang bị dừng lại nên tôi mới quay trở lại công việc chụp ảnh hồi xưa của mình, chứ đâu phải đến giờ mới làm.

Nhưng tôi cũng phải gửi lời cảm ơn đến chương trình vì sau khi lên sóng tôi được nhiều người biết đến, các nhãn hàng cũng tìm đến cả hai. Nhưng cũng xin đính chính là có nhiều lời mời nhưng cả hai vẫn chưa nhận lời.

Alan Phạm: Đúng là có nhiều người biết đến, bản thân tôi cũng bắt đầu có những cơ hội đầu tiên về nghệ thuật, cũng có một vài lời mời về tham dự các sự kiện.

Dự định trong thời gian tới của cả hai?

Vũ Thanh Quỳnh: Về chuyện tình cảm của cả hai thì thôi cứ để thuận theo tự nhiên đã chưa có ngồi nói với nhau sẽ làm gì chung với nhau, còn về phía bản thân tôi muốn phát triển hơn về công việc với một lĩnh vực mới phù hợp với năng lực của mình.

Alan Phạm: Tôi sẽ tiếp tục với đam mê nghệ thuật của mình, tôi sẽ đi học thêm tiếng Việt, học thanh nhạc để có thể hoàn thiện bản thân trước khi có những dự định liên quan đến nghệ thuật.

>>>Đã xem: Alan Phạm nhìn Vũ Thanh Quỳnh đắm đuối trong công viên

 
Alan Phạm đang tập trung cho đam mê nghệ thuật của mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Alan Phạm đang tập trung cho đam mê nghệ thuật của mình (Ảnh: FBNV).

 
Vũ Thanh Quỳnh muốn thay đổi lĩnh vực làm việc trong thời gian tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Thanh Quỳnh muốn thay đổi lĩnh vực làm việc trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

Xin cảm ơn Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm về những chia sẻ!

Ảnh: YAN - FBNV

Design: Hoài My

Alan Phạm: Tình yêu và sự nghiệp mọi thứ còn cần "Tùy Duyên"

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát truyền cảm, được mọi người biết đến khi tham gia "Người ấy là ai" nhưng Alan Phạm lại không muốn nhanh chóng lấn sân vào showbiz vì sợ mọi người cho rằng anh đang PR bản thân, tuy nhiên anh tin vào chữ "Tùy Duyên" trong mọi hoàn cảnh từ tình yêu cho đến sự nghiệp.

"Cơ hội thì tôi nghĩ ai cũng muốn có. Và tôi thấy đây cũng là 1 cơ hội tốt cho bản thân. Nhưng lấn sân hay PR bản thân thì tôi không dám. Mình chỉ thích làm vì đam mê của bản thân trước đã. Còn mọi thứ đều phụ thuộc vào chữ "Tùy Duyên". Đây là câu anh Trấn Thành đã dùng để nói với Alan - Quỳnh khi kết show mà phải tìm hiểu mãi tôi mới hiểu nghĩa của nó. Tình yêu và sự nghiệp mọi thứ còn cần "Tùy Duyên", Alan Phạm chia sẻ.