Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ cảm xúc sau buổi hẹn hò Alan Phạm ở Hà Nội

14/05/2020, 16:40 GMT+07:00

Gặp lại Alan Phạm, Vũ Thanh Quỳnh cho biết cô thấy vui vì cuối cùng Alan cũng giữ lời hẹn ra Hà Nội để gặp nhau.

Sau thời gian dài không gặp nhau kể từ khi chương trình Người ấy là ai quay hình xong. Vào ngày 10/5 vừa qua, Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm chính thức gặp lại nhau.

Cặp đôi cùng nhau đi ăn uống, dạo phố Hà Nội và xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, gặp lại nhau Thanh Quỳnh cho biết vẫn cả hai vẫn có chút gì đó ngại ngùng nên chưa có chia sẻ nhiều với nhau, tuy nhiên hai bên vẫn quyết định giữ liên lạc qua điện thoại để tìm hiểu nhau nhiều thêm.

 
Khán giả đang rất mong chờ cặp đôi nên duyên sau chương trình (Ảnh: FBNV).
Khán giả đang rất mong chờ cặp đôi nên duyên sau chương trình (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ảnh hẹn hò sắc nét đầu tiên của cặp đôi "Người ấy là ai" mùa 3

Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ cảm xúc khi gặp lại Alan Phạm tại Hà Nội 

Sau khi gặp lại Alan Phạm tại Hà Nội, Vũ Thanh Quỳnh cho biết cô có nhiều thời gian để trò chuyện hơn. Chưa dừng ở đó người đẹp sinh năm 1992 còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho biết mối quan hệ của cả hai vẫn ở mức bạn tốt của nhau chưa có tiến triển gì.

 
Alan Phạm giữ đúng lời hứa ra Hà Nội gặp nữ chính (Ảnh: FBNV).
Alan Phạm giữ đúng lời hứa ra Hà Nội gặp nữ chính (Ảnh: FBNV).

"Gặp lại Alan tại Hà Nội em thấy vui vì là như đã hẹn thì cuối cùng Alan cũng có dịp ra Hà Nội. Và khi tiếp xúc nhiều hơn với Alan thì thấy Alan dễ gần, lúc đầu thì có ít nói (tại sợ nói sai vì Alan nói tiếng Việt vẫn còn lớ ngớ) Alan giải thích với em như vậy. Nhưng sau thì nói nhiều và Alan có nói là do em hiểu được cách diễn đạt của Alan. Và rất là hiền y như khuôn mặt. Đồ ăn thì cũng dễ không sợ ăn mắm tôm. Thời gian gặp thì cũng không nhiều nên em cũng chỉ nói được đến đây. 

Còn về việc phát triển mối quan hệ hiện tại em thấy em và Alan đang là những người bạn tốt của nhau. Khá vui và có thể nói chuyện thoải mái", Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ.

 
Cặp đôi hiện vẫn đang xem nhau là những người bạn tốt (Ảnh: FBNV).
Cặp đôi hiện vẫn đang xem nhau là những người bạn tốt (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Vũ Thanh Quỳnh: "Alan vẫn nhắn tin nói chuyện và giữ tình cảm bạn bè"

Vũ Thanh Quỳnh: "Bây giờ ra đường được nhiều người nhận ra hơn"

Một điều thú vị là bây giờ mỗi khi ra đường đều có người nhận ra Vũ Thanh Quỳnh. Thậm chí hôm Alan Phạm ra Hà Nội đi đến đâu cũng được mọi người nhận ra và xin chụp hình chung.

 
Nữ chính tập 1 "Người ấy là ai" được nhiều người biết đến sau chương trình (Ảnh: FBNV).
Nữ chính tập 1 "Người ấy là ai" được nhiều người biết đến sau chương trình (Ảnh: FBNV).

"Bây giờ ra đường thì cũng có người nhận ra. Nhưng nói thật là em cũng ít đi lại bên ngoài em dành thời gian ở nhà là chính. Xưa giờ vậy rồi. Hôm đi với Alan thì có người nhận ra nhiều chắc tại Alan cao. Mà em từ hôm quay chương trình về là có hôm đó em ra ngoài đi dạo chứ em ở nhà thôi", Vũ Thanh Quỳnh cho biết.

>>>Đã xem: Tập 1 "Người ấy là ai" mùa 3: Nữ chính chọn đúng chàng trai độc thân

Trong thời gian tới, khán giả đang rất mong chờ cặp đôi Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm sẽ nên duyên sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau, chắc chắn đây sẽ là một trong những cặp "trai tài gái sắc" của Người ấy là ai mùa 3.

Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ cảm xúc khi gặp lại Alan Phạm. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Vũ Thanh Quỳnh? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.

Vũ Thanh Quỳnh tiết lộ bố mẹ ủng hộ mọi quyết định của con gái

Chia sẻ với chúng tôi, Vũ Thanh Quỳnh cho biết kể từ khi tham gia chương trình "Người ấy là ai" bố mẹ luôn ủng hộ mọi quyết định của cô, gia đình chưa bao giờ áp đặt chuyện cô phải thế này thế kia.

"Bố mẹ em không ở gần nên chỉ nói qua điện thoại thôi, nói là cứ làm theo chính mình, có sao thì cũng vui vì em chịu mở lòng trước tiên là việc tham gia chương trình. Còn sau này có thế nào thì gia đình vẫn ủng hộ. Bố mẹ em cũng không áp đặt nặng nề chuyện em phải thế này thế kia đâu vì em tự lập từ nhỏ rồi và bố mẹ cũng hơn em nhiều tuổi nên em ít tâm sự lắm", người đẹp Thanh Quỳnh chia sẻ.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY