Vụ lái xe taxi nghi bị cứa cổ tử vong: Tài xế là người hiền lành, có một con nhỏ mới vài tháng tuổi

30/01/2019, 11:00 GMT+07:00

Thời điểm xảy ra sự việc có khoảng 3 người ngồi trên xe taxi. Sau khi tài xế chạy ra khỏi xe thì 2 người còn lại trong xe taxi nhanh chóng rời đi...

Theo ghi nhận của chúng tôi, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Người nhà nạn nhân hiện tại từ chối trả lời báo chí vì đang bối rối.

Liên quan đến vụ tài xế taxi nghi bị sát hại tại khu vực sân vận động Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm Hà Nội) vào tối ngày 29/1, cho tới thời điểm lúc 21h cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường.

Thi thể nam tài xế tại hiện trườngThi thể nam tài xế tại hiện trường

Phía bên trong, cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi của nam tài xế xấu số, nhiều người dân hiếu kì vẫn tập trung xung quanh khu vực hiện trường để theo dõi diễn biến vụ việc.

Nam tài xế tử vong được xác định tên N.V.D (Sn 1993, quê quán huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Theo một đồng nghiệp của anh D. vào tối nay (29/1), anh D. còn hỏi đồng nghiệp rằng có khách nào về Sóc Sơn (nơi ở của nạn nhân) thì nhường cho mình để tiện đường về nhà.

Thấy anh D. báo đi xe từ Sóc Sơn tới đường Hoàng Quốc Việt và đến trước cổng sân vận động Mỹ Đình. Tuy nhiên, tôi cũng không biết là có khách hay không, nhưng nhìn hiện trường, tình tiết như thế này thì chắc chắn hung thủ đã có chủ định từ trước”, người đồng nghiệp chia sẻ.

Cũng theo người đồng nghiệp này, anh biết anh D. gặp nạn qua trung tâm tổng đài của hãng taxi, khi đó tổng đài phát lên đàm rằng xe số 303 đang cần trợ giúp ở khu vực sân vận động Mỹ Đình, nên anh và các đồng nghiệp khác đã vội chạy tới.

Tôi là đồng đồng nghiệp và cũng là người ở gần nhà của D., chú ấy là một người sống chan hòa, gần gũi, không để hiềm khích gì với anh em bao giờ, D. cũng mới lập gia đình năm ngoái, hai vợ chồng hiện tại có một con nhỏ mới vài tháng tuổi”.

Vụ lái xe taxi nghi bị cứa cổ tử vong: Tài xế là người hiền lành, có một con nhỏ mới vài tháng tuổi

Theo ghi nhận của chúng tôi, người nhà nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Người nhà nạn nhân hiện tại từ chối trả lời báo chí vì đang bối rối.

Trước đó như đã thông tin, khoảng 19h45 ngày 29/1, tại khu vực quảng trường sân vận động Mỹ Đình (Nam Từ Liêm, Hà Nội) lái xe taxi chạy ra khỏi xe rồi tử vong sau đó.

Một số nhân chứng ở tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, một số người thấy nam lái xe taxi mở cửa chạy 4-5 bước thì ngã gục xuống đất, tử vong tại chỗ.

"Thời điểm xảy ra sự việc có khoảng 3 người ngồi trên xe taxi (cả tài xế). Sau khi tài xế chạy ra khỏi xe thì hai người còn lại trong xe taxi nhanh chóng rời đi", vị nhân chứng cho hay. Lái xe taxi là nam giới, xe mang BKS 30A-909xx.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện hãng taxi cho hay, hiện hãng này đang phối hợp cùng cơ quan công an để làm rõ vụ việc, do đó chưa thể cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí. Tới 22h19 đêm cùng ngày, công an vẫn đang kiểm tra bên trong chiếc taxi.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ được liên tục cập nhật trên YAN NEWS!