Tưởng là tai nạn xe nhưng hóa ra lại là bắt cóc, không những thế cả 5 tên bắt cóc còn khỏa thân

09:15 12/11/2017

Mới đây tại Alberta, Canada đã xảy ra một vụ tai nạn xe hết sức hy hữu. Cảnh sát đã đưa cả 5 người trên chiếc xe bị đâm xuống rãnh đường ra ngoài. Điều kỳ lạ là cả 5 người này đều đang trong tình trạng khỏa thân, trong đó có 4 nữ và 1 nam.

Theo điều tra ban đầu thì vụ tai nạn xe này còn liên quan đến cả một vụ bắt cóc vừa xảy ra cách đó không lâu.

Vào 9h45 sáng thứ 2 (6/11), trên con đường Township Road 510 ở Alberta, Canada, một chiếc xe màu trắng đã đâm xuống rãnh đường, lúc đó trên xe có tất cả 5 người và cả 5 người này đều đang trong tình trạng khỏa thân, không mặc quần áo.

  

Khi đó hiện trường vụ tai nạn hết sức hỗn loạn, sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát đã phát hiện sự việc không đơn giản là một vụ tai nạn xe hơi.

Vào sáng sớm ngày hôm đó, một đôi nam nữ đi cùng 1 em bé hơn 6 tuần tuổi ở Leduc County đã bị tấn công và bắt cóc. Trong đó người đàn ông đã bị nhét vào cốp xe phía sau.

  

Trong lúc bọn bắt cóc khởi động xe thì đôi nam nữ này đã nhân cơ hội bế đứa bé thoát ra ngoài. Khi đó có một người lái xe tải đi qua phát hiện 3 người bị hại liền giúp đỡ đưa họ lên xe và chạy trốn. Ngay sau đó đám người lái chiếc xe màu trắng đã đuổi theo chiếc xe tải này. Trong lúc rượt đuổi, không may xảy ra tai nạn đâm vào rãnh đường.

Chiếc xe màu trắng và 5 người khỏa thân trong xe mà cảnh sát phát hiện thấy chính là chiếc xe tiến hành vụ bắt cóc. Chính những kẻ bắt cóc đã tấn công đôi nam nữ cùng em bé sáng sớm hôm đó. Trong số 5 tên bắt cóc có 1 người đàn ông, 2 người phụ nữ và 2 cô gái vị thành niên.

Tuy nhiên cảnh sát vẫn không giải thích tại sao cả 5 người này lúc đó đều đang trong trạng thái khỏa thân. Rất có thể việc này liên quan đến rượu và ma túy.

Nguồn: Dongfang