Xót lòng nghe người con kể lại giây phút nhận ra mẹ nhờ mảnh vải trên tay trong vụ tai nạn ở Long An

04/01/2019, 15:25 GMT+07:00

Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 4 người và hơn 18 người khác bị thương trở thành nỗi ám ảnh của người dân Long An nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Chiếc xe container lao như tử thần đoạt đi 4 mạng người, khiến hơn 18 người bị thương và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của người dân sau đó.  

Chia sẻ trên báo Thanh niên Online, chị Nguyễn Thị Bích Thủy, con gái bà Trần Thủy Phượng (nạn nhân vụ tai nạn) chia sẻ, chị biết đến vụ tai nạn kinh hoàng này qua mạng xã hội. Tuy nhiên, một lúc sau linh tính mách bảo khi chị bất giác nhớ lại mẹ mình vừa đi khỏi nhà về hướng cầu Bến Lức. Linh tính thấy điều chẳng lành, chị quay qua hỏi ba rồi tức tốc đến ngã tư Bình Nhựt để xem tình hình. 

Lúc đầu tôi đi lòng vòng bên ngoài kiếm mẹ, thấy nhiều xác đắp chiếu quá. Nhưng mà có một cái xác đắp chiếu lòi ra cánh tay. Tôi liền đi đến coi thấy trên tay chừa ra miếng vải áo màu đỏ của mẹ mình. Tôi la quá trời la đòi giở chiếu lên xem mặt nhưng công an không cho. Rồi tôi mới gọi điện kêu ba tôi chạy lên”, bà Thủy kể lại trên Thanh niên Online. 


Đây là vụ tai nạn khủng khiếp nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Long An trước giờ. Ảnh: Tuổi trẻ
Đây là vụ tai nạn khủng khiếp nhất xảy ra trên địa bàn tỉnh Long An trước giờ. Ảnh: Tuổi trẻ

Chị Thủy kể trên Thanh niên: “Hồi lâu, tôi len lén đứng đó mở chiếu nhưng khi tôi mở chiếu ra thì mẹ không còn gì. Phần đầu bị biến dạng, chỉ còn da, khuôn mặt không rõ hình hài. Tôi chỉ nhận ra mẹ nhờ bộ đồ mặc trên người”. 

Trước đómột vụ tai nạn thảm khốc xảy khoảng 15h15 phút chiều hôm nay 2/1. Vào thời điểm trên, chiếc xe container 62C - 043** kéo theo rơmoóc đã xảy ra va chạm với nhiều xe máy khi đang chờ đèn đỏ tại ngã tư Bình Nhật, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, sau đó tiếp tục di chuyển đâm thêm nhiều xe máy khác đến tận chân cầu Bến Lức (thị trấn Bến Lức, Long An), cách hiện trường ban đầu khoảng hơn 200 mới dừng lại.

>> Xem thêm:
Vụ tai nạn tại Long An: Đôi nam nữ kết thúc kì nghỉ dưới gầm xe container
Cô gái mang thai bàng hoàng nhớ lại phút thoát nạn trong vụ "xe điên" tại Long An

Xót lòng nghe người con kể lại giây phút nhận ra mẹ nhờ mảnh vải trên tay trong vụ tai nạn ở Long An

Hậu quả khiến 4 người tử vong, hơn 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện. Tại hiện trường hàng loạt xe máy hỗn loạn và hư hại nặng nề. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS!