Nhân chứng thoát chết run rẩy kể lại giây phút xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang

16:40 21/01/2019

Hồi 13h55 tại km 76+410, QL5, thuộc địa bàn Xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng do xe tải 29C-719** đâm vào đoàn người đi dâng hương nghĩa trang liệt sĩ . Theo cáo cáo sơ bộ từ Ban ATGT Hải Dương là 8 người chết (7 chết tại chỗ,1 người chết trong bệnh viện), 5 người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn 
Hiện trường vụ tai nạn 

Một lãnh đạo xã Kim Lương, người thoát chết trong vụ tai nạn cho biết, trên đường dẫn đoàn đi viếng nghĩa trang liệt sĩ về, khi tai nạn xảy ra, ông thoát chết vì bay vào vệ cỏ, và suýt bị chiếc xe tải cán qua.

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường, các nạn nhân trên vừa đi đại hội ở xã, sau đó sang viếng nghĩa trang liệt sĩ và trên đường về thì gặp nạn.

Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải.

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực chính phủ, Chủ tịch UBATGTQG Trương Hòa Bình, gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, yêu cầu UBND tỉnh tiếp tục chút đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đam an toàn hiện trường vụ việc. Phân công đồng chia Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT, PCT Thường trực UBATGQG và đồng chí Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGTQG cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Để theo dõi tiếp tục sự việc, mời quý độc giả cùng cập nhật tại mục Đời sống trên YAN NEWS!