Cuối cùng Vũ cũng quỳ xin cưới chị Xính Lao, nhưng nghèo quá nên anh dùng hoa dại để cầu hôn

02/08/2019, 13:00 GMT+07:00

Với bó hoa dại, hình ảnh quỳ gối cầu hôn cô gái nào đó và câu nói đầu phim của Thư, cuối phim chắc chắn sẽ có cái kết viên mãn cho cặp đôi vợ chồng hợp đồng trong Về Nhà Đi Con.

Trong tập mới nhất của bộ phim "Về Nhà Đi Con", (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã chính thức ly hôn trước thời hạn hợp đồng. Mặc dù đã xác định được bản thân có tình cảm với Thư, nhưng vẫn quyết định dứt áo ra đi bởi những lời tâm tình của bố Sơn, tự mình bơi trong mớ hỗn độn do "người tình" Kim Nhã (Quỳnh Nga) gây ra.

 
Thư và Vũ đã chính thức ly hôn (Ảnh: chụp màn hình)
Thư và Vũ đã chính thức ly hôn (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Đừng quên: Sau tập 77, khán giả tranh cãi trái chiều chuyện: "Vì sao ông Sơn ép con rể ly hôn"

Nếu trong khoảng thời gian trước, khi còn si mê Nhã thì khán giả mê phim nhiệt tình "đẩy thuyền" cho ThưDũng (Anh Vũ). Thì mới đây, trong lúc gặp nhiều sóng gió, nhiều người lại ngược chiều phim, đau lòng trước hình ảnh Thư trên tòa án để ly hôn. Trước tình tiết này, không ít người mong chờ một cái kết có hậu cho cả hai người.

 
Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Bó hoa dại và hình ảnh Vũ quỳ gối cầu hôn

Mới đây, hình ảnh quỳ xuống cầu hôn một người con gái có dáng dấp giống như Anh Thư được chia sẻ nhiệt tình trên mạng.

 
Ảnh: FB
Ảnh: FB

Đồng thời, trong ekip tổ chức chương trình còn đăng tải bức hình bó hoa dại kèm dòng trạng thái: "Mai này rồi các cậu sẽ thấy bó hoa này quen lắm cho mà xem" với phông nền trùng khớp cùng hình ảnh cầu hôn .

 
Bó hoa dại được một trong những thành viên ekip Về Nhà Đi Con đăng tải (Ảnh: FB)
Bó hoa dại được một trong những thành viên ekip Về Nhà Đi Con đăng tải (Ảnh: FB)

>>> Đừng bỏ lỡ: Về nhà đi con Ngoại truyện: Vũ - Thư tình tứ đi bơi, nhân vật mới xuất hiện làm "người yêu" bố Sơn

 
Diễn viên Quốc Trường trong vai Vũ cùng từng bình luận về bó hoa dại này (Ảnh: Chụp màn hình)
Diễn viên Quốc Trường trong vai cùng từng bình luận về bó hoa dại này (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những tình tiết kịch tính đậm ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình của Về Nhà Đi Con, khán giả mê phim đã xâu chuỗi toàn bộ những dữ liệu đã có. Cùng với những thông tin chia sẽ trên mạng, cảnh phim trước khi quyết định kết hôn với thiếu gia nhà Luật Giang, Thư đã từng nói với : "Sau này, tôi nhất định sẽ khiến anh quỳ xuống mà xin cưới tôi". Điều này càng khiến khán giả đoán già, đoán non về bó hoa dại và hình ảnh Vũ quỳ gối.

 
Thư từng cảnh cáo Vũ (Ảnh: Chụp màn hình)
Thư
từng cảnh cáo Vũ (Ảnh: Chụp màn hình)

Cái kết đẹp cho cặp đôi Thư - Vũ

Dự đoán kết phim mới nhất, hội những người yêu thích Về Nhà Đi Con giả thuyết rằng cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, Thư cũng về bên nhau. Thậm chí, đã phá sản, không ôm nổi món nợ 30 tỷ nên khiến gia đình khuynh gia bại sản, tới độ khi quỳ xuống cầu cô, anh cũng chỉ có bó hoa dại trong tay. Mặc dù trước đó rất yêu tiền, nhưng sau khi chứng kiến sự cơ cực của , Thư chấp nhận một lần nữa cưới chồng cũ trong hoàn cảnh nghèo. Đây cũng chính là một lời minh oan cho Thư trước mẹ chồng, khi cô nhận 3 tỷ sau khi ly hôn.

"Chắc chắn là quay lại rồi. Nhìn kiểu spoil này là nghi lắm"

"Cũng mong hai người quay lại chứ không lại tội nghiệp cu Bon. Bon đáng yêu"

"Ngày trước thích đẩy thuyền anh Dũng với Thư cơ, nhưng thấy Vũ đúng tội. Mà xâu chuỗi bó hoa, cái hình ảnh quỳ gối thì chắc cuối phim cho quay lại quá"

"Hồi đó bà Thư chả nói ông phải quỳ gối xuống mà xin cưới bả đấy. Giờ thì quỳ gối thật rồi nhá!. Phim hay ghê, hóng cái kết".

 
Khán giả vẫn luôn mong chờ cái kết có hậu cho Thư và Vũ (ảnh: FB)
Khán giả vẫn luôn mong chờ cái kết có hậu cho Thư(ảnh: FB)

>>> Thông tin mới: "Về nhà đi con" tập 78: Thư khóc nghẹn vì hiểu lầm Vũ, cả hai chính thức ly hôn

Về Nhà Đi Con đang giai đoạn gay cấn làm "mất ăn mất ngủ" không biết bao nhiêu khán giả yêu phim Việt. Không rõ những tập cuối phim, rồi cuộc đời của Thư và Vũ có gắn lại với nhau hay không nhưng khán giả vẫn mong chờ một cái kết có hậu nhất cho các nhân vật mình yêu quý.

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!

Về Nhà Đi Con

Hai năm trở lại đây những bộ phim truyền hình dài tập đã tạo ra cơn sốt hơn bao giờ hết, sau phim Người phán xửSống chung với mẹ chồngGạo nếp gạo tẻ đến lượt Về nhà đi con trở thành bộ phim "quốc dân" được đông đảo mọi người dõi theo diễn biến từng tập một.