Vũ Quốc Hải - Đời người chỉ được sống một lần, nên hãy sống cho xứng đáng

11:00 24/03/2021

Sinh năm 1996, anh Vũ Quốc Hải trước đây chỉ đi hát kẹo kéo để kiếm thêm thu nhập mỗi ngày. Tuy nhiên, nhờ quen biết với một số anh chị trong ngành nên đã tìm hiểu và biết đến công việc sáng tạo nội dung trên youtube và hiện tại cũng đạt được những thành công nhất định.

 
Anh Vũ Quốc Hải thu hút khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát ấn tượng
Anh Vũ Quốc Hải thu hút khán giả bởi vẻ ngoài điển trai cùng giọng hát ấn tượng

Khi được hỏi về châm ngôn sống mà mình tâm đắc nhất, anh Hải chia sẻ rằng “Đời người chỉ được sống một lần, nên hãy sống cho xứng đáng”. Đó cũng là lý do giúp anh luôn không ngừng cố gắng, luôn lăn xả để tìm kiếm cơ hội tốt nhất cho mình. Đồng thời, cố gắng hết mình vì công việc, không để bản thân phải hối hận trong tương lai.

Chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu bước vào nghề, anh Hải chia sẻ rằng anh đã từng gặp rất nhiều khó khăn từ khi bắt đầu đi hát. Nhất là tại thời điểm đó, anh vẫn còn có số nợ lên tới 60 triệu đồng. Tuy nhiên, nhờ được các anh chị đi trước chỉ lối nên anh đã tự mua loa trả góp, hôm nào cũng tận lực đi hát để kiếm thêm thu nhập. Dần dần mới gỡ được số nợ và có thu nhập dư giả hơn.

 
Sự trẻ trung năng động của anh Vũ Quốc Hải
Sự trẻ trung năng động của anh Vũ Quốc Hải

Ngoài việc đi hát kẹo kéo, hiện tại anh Hải đã tự phát triển kênh youtube cá nhân với thành tích nút bạc và hầu hết các video anh đăng tải đều có lượng người xem rất cao từ 1 triệu lượt xem trở lên. Có thể nói, đây là thành tích không phải người sáng tạo nội dung âm nhạc nào cũng làm được. Vì vậy, để có được những thành tích đó, anh Hải đã phải học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ anh chị đi trước, cách bắt trend cho phù hợp, không ngừng đổi mới sáng tạo nội dung và học thêm những kiến thức chỉnh sửa video cho chỉn chu nhất… Nhìn chung, đối với anh Hải, bất cứ điều gì có thể thử sức, anh đều cố gắng làm hết sức mình, không ngừng học hỏi để bản thân tiến bộ hơn.

 
Anh Hải cùng một số anh em đồng nghiệp
Anh Hải cùng một số anh em đồng nghiệp

Với tầm ảnh hưởng nhất định trên Youtube, hiện nay anh Hải cũng nhận tham gia một số quảng cáo cho các thương hiệu và dần chuyển hướng qua kinh doanh một số sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho người dùng. Chẳng hạn hiện nay anh đang kinh doanh sản phẩm bột yến mạch có nguồn gốc rõ ràng, nhờ vậy cũng nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng.

Trong tương lai, anh Vũ Quốc Hải sẽ cố gắng hơn nữa nâng cao trình độ của bản thân để phục vụ khán thính giả trên kênh youtube của mình. Đồng thời, anh cũng cố gắng học hỏi để tìm cơ hội chuyển hướng qua hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp hơn và ra mắt những dự án âm nhạc đầu tay của riêng mình.

 
Nút bạc cho kênh youtube của anh Vũ Quốc Hải
Nút bạc cho kênh youtube của anh Vũ Quốc Hải

Dù biết sẽ có nhiều khó khăn và thử thách ở hiện tại và tương lai, nhưng hy vọng với sự cố gắng không ngừng nghỉ và nỗ lực của bản thân, anh Hải sẽ thực sự biến những dự định và ước mơ của mình thành sự thật trong tương lai không xa. Trở thành một người nghệ sĩ thực sự có tầm ảnh hưởng và trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ chi tiết tại:

FaceBook: https://www.facebook.com/Vuquochaiofficial