Trước khi nhảy cầu kết liễu cuộc đời, nữ sinh lớp 12 đã gửi 400 tin nhắn cho bạn trai suốt cả đêm

18/04/2019, 11:55 GMT+07:00

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu, chiều 18/4 thông tin từ ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cho biết, nữ sinh Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà Mãn) và bạn trai Nguyễn Văn Quân (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều về vấn đề nữ sinh này bị "làm hại" trước khi có hành động dại dột. 

Ông Hiến cho biết, buổi tối 14/4, sau khi đi uống rượu cùng nhóm bạn, Vũ Văn Hiếu (SN 1995, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) đã rủ V.A đi uống nước. Do quen biết từ trước nên nữ sinh đồng ý. Hiếu sau đó đã dùng vật nhọn khống chế phía sau lưng, ép V.A vào nhà nghỉ để thực hiện ý đồ.

Trước khi nhảy cầu kết liễu cuộc đời, nữ sinh lớp 12 đã gửi 400 tin nhắn cho bạn trai suốt cả đêm

Khi bị Hiếu giở trò, V.A đã khóc và nhắn tin cho Quân đến cứu, Quân đã lập tức chạy xe máy đi đón V.A. về mặc dù trước đó cả hai giận dỗi không nói chuyện nhiều ngày liền. Khi đến nơi đón V.A, Quân và 2 người bạn đã đạp nhầm cửa phòng bên cạnh, lúc này Hiếu đã bỏ trốn lên sân thượng. Hiếu đồng thời cũng gọi 5 người bạn đến đón. 

Khi được đưa về, V.A nhắn tin với người yêu Nguyễn Văn Quân khoảng 400 tin nhắn nói về việc mình bị "làm hại", nhưng đáng tiếc Quân không tin lời V.A nói. 

"Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị làm hại nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói. Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi. Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn kết liễu cuộc đời. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị làm hại và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử“, ông Hiến thông tin trên báo Đất Việt. 

Sau khi nhắn tin với QuânV.A nhắn cho anh Nguyễn Huy Chương, SN 2000 và một bạn nữ khác là bạn thân của mình, nói về việc mình sẽ nhảy cầu vào sáng hôm sau. 

Trước khi nhảy cầu kết liễu cuộc đời, nữ sinh lớp 12 đã gửi 400 tin nhắn cho bạn trai suốt cả đêm

Theo tìm hiểu, trước đó nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, chia sẻ về chuyện tình cảm và sự thất vọng của bản thân. 

Trong những dòng trạng thái, V.A từng đăng tải: "Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền".

Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: "Anh ta không tin lời tôi nói".

"Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau", nữ sinh này viết lúc 1h05 sáng 14/4.

Theo cơ quan điều tra, Vũ Văn Hiếu cho biết, khi đưa V.A vào nhà nghỉ, Hiếu đã có hành vi sờ soạng, kéo quần áo V.A, để thực hiện ý đồ. Tuy nhiên, V.A không đồng ý, chống cự, nên đối tượng này chưa thực hiện được mục đích của mình.

Nhà nghỉ nơi V.A bị Hiếu đưa vàoNhà nghỉ nơi V.A bị Hiếu đưa vào

Khi biết V.A nhảy cầu đối tượng này cũng bày tỏ sự ân hận về hành vi của mình: Khai nhận tại cơ quan công an, đối tượng Hiếu cho hay: "Em ân hận lắm, tối hôm đó em có uống rượu nên có phần không làm chủ được hành vi của mình, tuy nhiên chưa làm gì. Thấy V.A. chống cự, khóc to và có người đến, em đã dừng lại và cũng đã xin lỗi. Em không biết vì sao V.A. lại nhảy cầu".

Tổng hợp

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS