Nữ sinh Hà Tĩnh bỏ nhà đi sau khi thi trượt lớp 10: Hơn 20 ngày mất ăn, mất ngủ mòn mỏi chờ tin con

15:00 20/07/2019

Chiều ngày 19/7, ông Lê Văn Thông, Chủ tịch UBND xã Thạch Châu (Lộc Hà, Hà Tĩnh) xác nhận đơn vị đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu T.T.T.L. (15 tuổi, trú xã Thạch Châu) về trường hợp cháu này mất tích sau khi có kết quả thi đã được một tuần hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về cháu. 

Theo đó, nữ sinh T.T.T.L. cầm theo hai điện thoại của bố mẹ, mặc áo khoác kèm quần ngắn và rời nhà vào lúc 16h ngày 29/6.

 
Nữ sinh L. mất tích không rõ lý do
Nữ sinh L. mất tích không rõ lý do

Báo Dân trí dẫn lời anh Trần Hữu C. (bố nữ sinh L.) cho biết, sau khi báo đài đưa tin về việc con anh bỏ nhà đi, anh đã nhận được nhiều nguồn tin cho rằng bắt gặp con gái anh. Tuy nhiên, qua kiểm tra thì những thông tin trên là tin giả, không rõ ràng khiến gia đình vô cùng lo lắng, mất ăn mất ngủ và cuộc sống dường như đảo lộn. Theo anh C. sau khi có kết quả thi, cháu L. đã đi khỏi nhà tuy nhiên do nghĩ con thi không đậu, buồn nên đến nhà bạn chơi khi nguôi ngoai thì về nhưng anh C. không ngờ đã hơn 20 ngày gia đình không được tin tức gì từ con. 

>>Có thể bạn chưa biết: Giây phút đoàn tụ hạnh phúc của người phụ nữ lưu lạc ở Trung Quốc suốt 24 năm trời

 
Anh C. bố nữ sinh L.
Anh C. bố nữ sinh L.

Theo anh C., năm cấp 2 L. luôn được học lực khá. Nhưng khi lên lớp 9 được gia đình cho sử dụng điện thoại di động. Nữ sinh này có dấu hiệu lơ là việc học khiến cô giáo chủ nhiệm nhiều lần phản ánh lại với gia đình, vì lo cho con nên anh C. quyết định không cho con dùng điện thoại đồng thời cắt internet trong nhà.

Từ ngày L đi, vợ chồng anh C. gần như bỏ ăn uống, mọi người trong gia đình ai cũng lo lắng, ông bà nội sức lại yếu khi biết tin cháu gái bỏ đi càng thêm lo và hụt hẫng. 

>>Bạn muốn xem: Cô gái xinh đẹp ở Điện Biên mất tích bí ẩn sau lần liên lạc cuối cách nhà 500 mét

Theo gia đình, sau khi rời nhà đi L. có lên nhà người bạn ở xã Mai Phụ, nữ sinh vẫn online facebook và trò chuyện với mọi người tuy nhiên sau đó L. đã mượn xe của gia đình này và rời đi đến nay thì bố mẹ hoàn toàn mất liên lạc.