Vụ nữ sinh đi giao gà bị mất tích: Tìm thấy 2 tang vật quan trọng, mở đường tìm thủ phạm

11/02/2019, 09:50 GMT+07:00

Thêm hai tang vật quan trọng liên quan đến vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại ở Điện Biên vào chiều 30 Tết được ban chuyên án tìm ra. Những tình tiết mới này đang dần mở nhiều manh mối giúp sớm tìm ra thủ phạm.

Tối qua (10/2), một cán bộ điều tra của ban chuyên án tìm hung thủ sát hại nữ sinh C.M.D vào chiều 30 Tết ở Điện Biên cho biết cơ quan công an đã thu được 2 tang vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.


Nữ sinh C.M.D bị sát hại vào chiều 30 Tết khi đang đi giao gà giúp mẹ.
Nữ sinh C.M.D bị sát hại vào chiều 30 Tết khi đang đi giao gà giúp mẹ.

Theo đó, cơ quan điều tra tìm được một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân C.M.D mặc tại thời điểm trước khi đi giao gà lúc 18h chiều 30 Tết.

Điều đáng lưu tâm, ban chuyên án nhận định nơi phát hiện tử thi của nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Nhiều khả năng, đối tượng đã sát hại nạn nhân ở một nơi khác rồi đem thi thể đến đây phi tang nhằm xóa bỏ mọi manh mối.


Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân trước khi bị mất tích và sát hại.
Hình ảnh cuối cùng của nạn nhân trước khi bị mất tích và sát hại.

Kết quả giám định pháp y cũng cho thấy nạn nhân C.M.D tử vong dưới 48 giờ, tính đến thời điểm thi thể được phát hiện vào 10 giờ sáng ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết).


Nơi tìm ra thi thể của nạn nhân C.M.D.
Nơi tìm ra thi thể của nạn nhân C.M.D.

Hiện tại, vụ việc nữ sinh ở Điện Biên bị sát hại khi đi giao gà vào chiều 30 Tết đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Thế nên, trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin tự phát, điển hình là đã bắt được thủ phạm sát hại nạn nhân C.M.D. Tuy nhiên, trưa ngày 10/2, ban chuyên án đã bác thông tin này và cơ quan điều tra vẫn đang tích cực truy tìm thủ phạm.

(Ảnh: Tổng hợp)

*Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất tại YAN nhé!