Vũ nữ mặc bikini nhảy phản cảm ở sự kiện từ thiện bị CĐM đồng loạt "ném đá"

24/12/2018, 09:05 GMT+07:00

Một sự kiện từ thiện mới đây ở Thái Lan đã bị cộng đồng mạng lên án sau khi mời những vũ công mặc bikini nhảy nhót trong công viên tôn giáo của nước này. 

Theo đó, sự kiện từ thiện "Chạy với bố" được tỏ chức vào cuối tuần trước tại tỉnh Ayutthaya, Thái Lan đã gây xôn xao dư luận khi xuất hiện hình ảnh những vũ nữ mặc bikini nhảy mở màn. Đoạn video được quay lại cho thấy một vài cô gái mặc bộ bikini 2 mảnh, đi giày cao gót rồi bước lên sân khấu nhún nhảy trông cực kì phản cảm.

Thêm vào đó, sự kiện từ thiện này có sự tham dự của rất nhiều trẻ em, lại được tổ chức bên trong một công viên tôn giáo nổi tiếng của tỉnh Ayutthaya. Được biết, công viên này hiện đang có bức tượng linh thiêng của Luang Pu - một nhà sư nổi tiếng sống vào những năm 1500.


Nhóm các cô gái mặc phản cảm nhảy nhót mở màn sự kiện khiến nhiều người khó chịu 
Nhóm các cô gái mặc phản cảm nhảy nhót mở màn sự kiện khiến nhiều người khó chịu 

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video về phần mở màn đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của dư luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động này không phù hợp với sự kiện và có phần thiếu tôn trọng. Một người đã để lại bình luận khá bức xúc bên dưới đoạn clip: "Những người làm sự kiện này đúng là vô đạo đức. Tại sao họ lại có thể để cho những vũ công ăn mặc phản cảm như vậy bước lên sân khấu vậy?"

Anh Bancha Sriwichailampan, một thành viên trong ban tổ chức sau đó đã lên tiếng, cho biết phần nhảy của các cô gái không kéo dài quá lâu. "Họ nhảy không quá lâu. Khi đó tôi đang ăn nhưng cũng đã nhanh tay chụp được một bức ảnh".


Sự kiện được tổ chức bên trong một công viên tôn giáo nên màn trình diễn này càng bị lên án hơn nữa 
Sự kiện được tổ chức bên trong một công viên tôn giáo nên màn trình diễn này càng bị lên án hơn nữa 

Bên dưới phần bình luận, anh Sriwichailampan cũng đã lên tiếng công khai xin lỗi mọi người, cho rằng các vũ công được thuê để giúp các vận động viên tham gia khởi động và cổ vũ ở vạch đích mà thôi.

Thống đốc tỉnh Ayutthaya, ông Suchin Chaichumsak cho hay ông đang có kế hoạch triệu tập đơn vị tổ chức sự kiện trên cũng như các vũ công để giải quyết sự việc. Lí do là bởi những bức ảnh và video quay cảnh vũ công ăn mặc phản cảm trình diễn trong sự kiện từ thiện trên sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã làm tổn hại đến danh tiếng của tỉnh, nơi nổi tiếng với những ngôi chùa lịch sử.

Nguồn: WOB