Hoài Linh bị nhạc sĩ Vinh Sử chê, Dương Triệu Vũ lên tiếng bênh vực

19:00 08/07/2017

Vừa qua, nhạc sĩ Vinh Sử khiến nhiều cư dân mạng không khỏi "sốc nặng" khi thẳng thắn chê NSƯT Hoài Linh không biết gì về chuyên môn mà chấm thi Bolero.

Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ - em trai danh hài đã có những chia sẻ mới nhất về sự việc nhạc sĩ Vinh Sử chê bai NSƯT Hoài Linh “biết gì về nhạc mà đi làm giám khảo”.

Cụ thể, anh trích dẫn lại phát ngôn của nhạc sĩ Đức Huy để bênh vực cho anh ruột: “Nhạc Bolero được tồn tại đến bây giờ là vì sự dễ hiểu, đơn giản, rập khuôn của nó, cộng với lời lẽ gần gũi không quá bác học xa vời. Và trong khuôn khổ đó bất kì ai cũng có thể viết ra bài Bolero, khác nhau là hay hoặc là không hay mà thôi.

Hoài Linh bị nhạc sĩ Vinh Sử chê, Dương Triệu Vũ lên tiếng bênh vực - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tôi không hiểu sao lại có cuộc tấn công một cách cá nhân như vậy và tôi tin đây có thể là từ một cuộc trò chuyện ngẫu hứng, đùa giỡn rồi bị đưa ra khỏi ngữ cảnh, vì một người lớn tuổi như ông không thể nào nói như thế này được. Nhất là về một người đồng nghiệp cũng đã có một vị trí nhất định trong lòng khán giả như NS. Hoài Linh”.

Cuối cùng, Dương Triệu Vũ khẳng định rằng việc “không nên nhất trên đời” là phán xét và quyết định trước khi am tường. Anh cho rằng đây cũng chính là bài học để bản thân tự rút kinh nghiệm.

Hoài Linh bị nhạc sĩ Vinh Sử chê, Dương Triệu Vũ lên tiếng bênh vực - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Dương Triệu Vũ lập tức nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra đồng tình với giọng ca sinh năm 1984, cho rằng việc một NSƯT có tầm nhìn và kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật lâu năm, lại được lòng khán giả như Hoài Linh thì ngồi ghế giám khảo một cuộc thi về Bolero không gì là không thể.


NSƯT Hoài Linh rất được lòng khán giả khi ngồi "ghế nóng" chương trình âm nhạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSƯT Hoài Linh rất được lòng khán giả khi ngồi "ghế nóng" chương trình âm nhạc.

Trước đó, ngày 7/7 vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao, bất bình trước phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử, chê bai Hoài Linh trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, nhạc sĩ Vinh Sử nói: “Tôi thấy bây giờ mọi thứ làm quá lên nên đã thành "cái lẩu", không còn là bolero nữa. Tôi nói cụ thể chuyện đi chấm thi. Hoài Linh làm giám khảo thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng bình thường thôi”.


Nhạc sĩ Vinh Sử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Vinh Sử.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​