Vũ Ngọc và Son chụp hình BST "Hừng Đông" trong Rừng Sác

01/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Hừng Đông nằm trong kế hoạch được giới thiệu vào đầu năm 2021 nhưng do tình hình biến đổi năm qua nên hai show diễn cách nhau 3 tháng, chính thức công bố hơn 100 thiết kế được trình làng vào đầu năm mới 2021.

 
Poster chính thức của show diễn (Ảnh: NVCC)
Poster chính thức của show diễn (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Vũ Ngọc&Son tổ chức show thời trang trong Bảo tàng TP.HCM

"Hừng Đông" mang năng lượng tích cực ​

Hừng Đông mang năng lượng tích cực thông điệp về một niềm tin, ánh sáng đầy năng lượng bắt đầu một ngày mới. Từ những tia nắng đầu tiên hoà mình vào cuộc sống, hừng đông như một ánh sáng diệu kỳ mang đến những giác quan, năng lượng để bắt đầu một ngày mới, nó là thứ ánh sáng kỳ diệu, diễm lệ, hoành tráng là nguồn ánh sáng đẹp nhất.

Vũ Ngọc và Son chụp hình BST

Vũ Ngọc và Son chụp hình BST

 
Các người mẫu chụp ảnh trong rừng Cần Giờ (Ảnh: NVCC)
Các người mẫu chụp ảnh trong rừng Cần Giờ (Ảnh: NVCC)

Lấy cảm hứng từ thông điệp trên Vũ Ngọc và Son giới thiệu bộ sưu tập mới tên gọi Hừng Đông. Trên chất liệu gấm jacquard sắc hoa đỏ! Hai nhà thiết kế tiếp tục mang đến các xu hướng thịnh hành trong mùa này.

>>> Xem thêm: Jessica Minh Anh thay 4 bộ váy trong show của Vũ Ngọc và Son ở Mỹ

Hoạ tiết hoa lay ơn vàng  

Điểm nổi bật  của bộ sưu tập là chi tiết đính kết được hai nhà thiết kế chăm chút cho bộ sưu tập. Hoạ tiết hoa lay ơn vàng đính kết tỉ mi và nghệ thuật  trên sắc đỏ được giới thiệu, hai sắc màu đỏ vàng lấy cảm hứng từ sắc màu quê hương đất nước Việt Nam.

Vũ Ngọc và Son chụp hình BST

Vũ Ngọc và Son chụp hình BST

 
Họa tiết hoa bắt mắt được khai thác triệt để (Ảnh: NVCC)
Họa tiết hoa bắt mắt được khai thác triệt để (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Vũ Ngọc và Son trình diễn BST mới tại sân bay ở New York​

Giữ đúng tinh thần và dấu ấn hàng năm bằng các họa tiết linh vật vào dịp Tết Nguyên Đán. Hoạ tiết đàn trâu mùa xuân được giới thiệu trên mẫu váy suông ứng dụng cho mùa xuân hè mang đến một mùa xuân rực rỡ và tươi mới.

BIẾT THÊM VỀ RỪNG SÁC

Rừng được UNESCO công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới đầu tiên tại Việt Nam với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn được chứng nhận di tích lịch sử quốc gia. Với hệ thống rừng ngập mặn và các chiến công của các anh hùng kháng chiến

Chọn Location Rừng sác để truyền tải bộ sưu tập Hừng đông với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp quê hương đất nước đồng thời lan toả năng lượng cuộc sống vươn lên vững mạnh sức sống mãnh liệt xanh tươi  không khuất phục từ những khô cằn của cuộc sống, qua bao phong ba bão táp vẫn luôn hiên ngang với cuộc sống. Xem thêm thông tin về Vũ Ngọc và Son tại đây