Vũ Ngọc Đãng

VŨ NGỌC ĐÃNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dàn sao 'Bỗng Dưng Muốn Khóc' bồi hồi với ảnh cũ sau 12 năm

Dàn sao "Bỗng Dưng Muốn Khóc" bồi hồi với ảnh cũ sau 12 năm

Phim Việt

Riêng đạo diễn của phim là Vũ Ngọc Đãng còn chia sẻ xúc động rằng: "12 năm rồi mà cứ tưởng như phim mới chiếu năm ngoái".

Tròn 10 năm lên sóng, "Bỗng dưng muốn khóc" tiết lộ ảnh hậu trường thú vị

Phim Việt

Tính đến thời điểm hiện tại bộ phim gây sốt hồi đó đã được 10 năm, tuy nhiên mới đây những hình hậu trường phim chưa từng tiết lộ mới đây được tung ra.

Những "cặp bài trùng" cực ăn ý của màn ảnh Việt

Phim Việt

Không thể phủ nhận sự hợp tác “quen mặt” của những bộ đôi, nhà sản xuất và đạo diễn trong các dự án phim, luôn gây sự chú ý đặc biệt từ phía khán giả.

Lương Mạnh Hải bị Vũ Ngọc Đãng "phá nát" hình tượng thư sinh trắng trẻo

Phim Việt

Lương Mạnh Hải khiến khán giả "sốc nặng" khi giã từ hình tượng thư sinh trắng trẻo để trở thành ông bố nông dân mang đầy tật xấu.

Vũ Ngọc Đãng bức xúc: "Ban giám khảo hèn vì im ru để một mình cô Hoa hậu vật lộn với dư luận"

Sao Việt

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bức xức vì thái độ của Ban giám khảo một cuộc thi khi để cho cô Hoa hậu đăng quang bị miệt thị trước dư luận.

Bảo Anh tái xuất rạng rỡ hậu chia tay Hồ Quang Hiếu

Sao Việt

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra ở TP Hồ Chí Minh, giọng ca “Yêu một người vô tâm” xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau chia tay Hồ Quang Hiếu.

Dàn mĩ nhân Việt lộng lẫy đến chung vui cùng Lương Mạnh Hải

Sao Việt

Thu Minh, Minh Hằng, Chi Pu, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà... và nhiều nghệ sĩ Việt đã đến chung vui cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Nhập vai quá đạt, Trần Huy Anh dính nghi án giới tính

Bài viết

Vì nhập vai quá đạt trong những cảnh nóng của bộ phim mới, "Hot boy nổi loạn" Trần Huy Anh đã mắc phải những lùm xùm về giới tính.

Dàn sao Việt háo hức đến chúc mừng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Sao Việt

Lương Mạnh Hải, Ngọc Trinh, La Quốc Hùng... cùng một số nghệ sĩ khác đã góp mặt trong buổi ra mắt phim Hot boy nổi loạn 2

Lương Mạnh Hải đầy dữ dội trong trailer “Hot Boy Nổi Loạn 2”

Lương Mạnh Hải đầy dữ dội trong trailer “Hot Boy Nổi Loạn 2”

Xem thêm