Vừa đám cưới xong, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và ông xã thi nhau "bóc phốt"

20:10 20/02/2019

Cả hai đã thi nhau kể hàng loạt tật xấu của đối phương. Dẫu vậy, họ vẫn hiểu rằng mình rất cần người còn lại trong cuộc đời.

Tối qua (19/2), cặp đôi Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đã chính thức tổ chức buổi tiệc mừng tại khách sạn sang trọng, nằm ngay trung tâm TP HCM. Đây là khoảng thời gian mà họ có thể đón tiếp nhiều người thân hai bên gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp để chung vui cùng cả hai trong một sự kiện ý nghĩa.

Vừa đám cưới xong, nữ diễn viên

Sau khi hôn lễ diễn ra, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài đã khiến nhiều người thích thú khi chia sẻ đoạn clip hài hước kể xấu tội của nhau. Anh tiết lộ vợ nấu ăn dở, hay ghen tuông, thích khai quật quá khứ của chồng. Trong khi đó, cô cũng bức xúc  không kém khi ông xã có quỹ đen, rất thích ngồi hàng giờ trong toilet.

Vừa đám cưới xong, nữ diễn viên

Vừa đám cưới xong, nữ diễn viên

Chẳng những thế, họ còn bất ngờ cho hay trước khi đám cưới này diễn ra thì họ đã chia tay rất nhiều lần, lần lâu nhất là 6 tháng. Vì bản tính nóng nảy và hay giận dỗi nên mỗi lúc cãi nhau, người đẹp đều yêu cầu chia tay nhưng không ngờ đối phương không năn nỉ mà lại đồng ý ngay. 


Clip: Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh

Vừa đám cưới xong, nữ diễn viên

Sau đám cưới cổ tích, Vũ Ngọc ÁnhAnh Tài vẫn sẽ tiếp tục với những dự án điện ảnh riêng của mỗi người và không quên cùng nhau vun đắp cho tổ ấm nhỏ. Nữ diễn viên cũng hi vọng trong năm 2019 này, cặp đôi sẽ đón thêm thành viên mới để mọi thứ được trọn vẹn hơn.

Sau tất cả thì cặp đôi cảm thấy họ sinh ra là để dành cho nhau nên không thể nào tách rời nhau trong cuộc sống. Cùng chúc cho cặp đôi này luôn hạnh phúc và các dự định đều thực hiện trọn vẹn.