Vụ nam thanh niên tai nạn rồi mất tích: Đột nhiên tỉnh dậy lau nước mắt cho cha rồi lại thiếp đi

25/11/2018, 11:00 GMT+07:00

Mất tích hơn 16 ngày sau tai nạn, nạn nhân đột nhiên trở về gia đình trong tình trạng không tỉnh táo, đầu bị băng bó tạm, gầy hơn trước rất nhiều. 

Trong lúc được gia đình làm thủ tục nhập viện điều trị chấn thương đầu, anh Ngô Trung Cang (người mất tích đã trở về) đột nhiên tỉnh lại gọi cha. Lúc này khi chú Nuôi tiến đến bên cạnh, anh Cang lau nước mắt cho cha của mình và im lặng nhắm mắt ngủ thiếp đi. 

Nằm trong phòng cấp cứu, đột nhiên tỉnh lại gọi cha

Sau khi được các bác sĩ tiến hành xét nghiệm, chụp hình làm các thủ tục cần thiết, hiện tại tình trạng chấn thương của anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, ngụ tổ 4, ấp 1, xã Mỹ Ngãi, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, nạn nhân vụ việc) vẫn chưa có kết luận chính xác. Tại bệnh viện, người thân và bạn bè đã đến thăm và theo dõi tình trạng của anh Cang. Chú Ngô Văn Nuôi (ba anh Cang) cho biết, tình trạng của anh Cang lúc nhớ lúc quên. So với trước đó, anh Cang gầy và xanh xao hơn rất nhiều. Hiện tại, gia đình vẫn đang chờ kết luận từ phía bác sĩ và cơ quan chức năng. 


Anh Ngô Trung Cang gầy và xanh xao hơn rất nhiều
Anh Ngô Trung Cang gầy và xanh xao hơn rất nhiều

Chú Nuôi (ba anh Cang) cho biết thêm, trong lúc chú vào thăm anh trong phòng cấp cứu, anh Cang đột nhiên nhớ và gọi cha. Khi chú Nuôi tiến đến bên cạnh anh Cang, anh Cang đã lấy tay lau nước mắt cho cha mình và ngủ thiếp đi. Chú Nuôi cho biết hiện anh Cang khi nhớ khi không, chú rất xót. 

Bất ngờ trở về và ngồi trong nhà không rõ lý do 

Anh Ngô Trung Hậu (em trai anh Cang) cho biết, buổi sáng (23/11) khi người nhà đi chợ trở về nhà thì đột nhiên phát hiện anh Cang ngồi ở nhà, gia đình hỏi han anh không nhớ và không trả lời được. Khi kiểm tra thì biết được toàn bộ giấy tờ và dây chuyền anh Cang mang theo trước đó đã biến mất, đầu anh Cang còn được băng bó bằng một miếng băng gạc trắng, trên đầu có nhiều vết thương. 


Anh Ngô Trung Cang tại bệnh viện
Anh Ngô Trung Cang tại bệnh viện

Theo thông tin được biết từ phía gia đình, người nhà đã thông báo cho cơ quan chức năng đồng thời trực tiếp đưa anh Cang đến bệnh viện.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 4 giờ 20 phút rạng sáng ngày 7/11, anh Ngô Trung Cang (28 tuổi, ngụ tổ 4, ấp 1, xã Mỹ Ngãi, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đi xe máy biển số 66FI-074.XX lưu thông trên Quốc lộ 50 chở theo nam thanh niên tên Nhân (ngụ cùng quê quán). Khi đang lưu thông trên đường về nhà, đến số nhà E7/189A (ấp 5, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) thì xe máy này bất ngờ gặp va chạm dẫn đến tai nạn. 

Đến hơn 8h sáng cùng ngày, khi nhận được tin con trai xảy ra tai nạn, gia đình chú Ngô Văn Nuôi (ba anh Cang) đã tức tốc vào Sài Gòn. Tuy nhiên khi vào đến nơi, gia đình chú Nuôi mới biết thông tin anh Cang không nằm cùng anh Nhân mà được một cặp nam nữ lạ mặt chạy xe máy đỏ (không rõ biển kiểm soát) đưa đi, rồi mất tích.


Chú Nuôi (ba anh Cang) thất thần tìm con.
Chú Nuôi (ba anh Cang) thất thần tìm con.

Gia đình đã tìm kiếm anh suốt hơn nửa tháng trời, ở khắp các bệnh viện, nhà người quen,.... Trong lúc dường như mất hết hi vọng, sáng ngày 23/11, Anh Ngô Trung Cang (28 tuổi) bất ngờ trở về trong trạng thái mất tỉnh táo, trên người nhiều thương tích.