Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương “đường ai nấy đi” sau 8 năm yêu nhau

02/03/2016, 14:59 GMT+07:00

Bạn gái của Vũ Mạnh Hiệp - người mẫu Lại Thanh Hương đã chính thức xác nhận thông tin này.

Vũ Mạnh Hiệp chính thức bước chân vào V-biz sau khi giành được Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011. Đây cũng chính là cột mốc làm thay đổi cả cuộc đời Vũ Mạnh Hiệp. Từ một đứa trẻ bị bỏ rơi, chàng trai đất cảng chính thức bước chân trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.


Vũ Mạnh Hiệp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Mạnh Hiệp


Mặc dù không quá nổi đình nổi đám hay ngồi ở vị trí sao hạng A nhưng Vũ Mạnh Hiệp vẫn đủ tạo được dấu ấn trong làng mốt Việt bởi vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ, phong trần. Chàng mẫu gốc Hải Phòng còn được khen ngợi bởi những bước đi catwalk chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm màu sắc cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù không quá nổi đình nổi đám hay ngồi ở vị trí sao hạng A nhưng Vũ Mạnh Hiệp vẫn đủ tạo được dấu ấn trong làng mốt Việt bởi vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ, phong trần. Chàng mẫu gốc Hải Phòng còn được khen ngợi bởi những bước đi catwalk chuyên nghiệp nhưng vẫn mang đậm màu sắc cá nhân.

Bên cạnh hình ảnh sạch sẽ, Vũ Mạnh Hiệp còn được ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình kéo dài hơn 8 năm với một đồng nghiệp - người mẫu Lại Thanh Hương. Bạn gái của Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011 cũng chính là người đã động viên Vũ Mạnh Hiệp trở thành một người mẫu và cùng anh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.


Vũ Mạnh Hiệp và bạn gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Mạnh Hiệp và bạn gái

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Vũ Mạnh Hiệp từng chia sẻ: “ Hiện tại, dù tên tuổi không ‘nổi như cồn’ hay xuất hiện ở vị trí hạng A, tôi luôn hài lòng với những thành công nhỏ do mình tạo dựng được. Tôi vẫn ở nhà thuê 16 m2, vẫn đi xe máy, vẫn không nhiều tiền, chỉ hơn người khác ở chỗ luôn có bạn gái kề vai, sát cánh… Có thể Hương không phải là một người phụ nữ hoàn hảo nhưng cô ấy là người duy nhất tôi có thể chia sẻ những cảm xúc của mình.”


Tuy nhiên, mới đây, Lại Thanh Hương vừa xác nhận cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm gắn bó mặn nồng. Trước dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cả hai còn chia sẻ ý định sẽ kết hôn trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện. Vì thế, thông tin này khiến các đồng nghiệp của cặp đôi không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, mới đây, Lại Thanh Hương vừa xác nhận cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau 8 năm gắn bó mặn nồng. Trước dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cả hai còn chia sẻ ý định sẽ kết hôn trong thời gian sớm nhất khi có đủ điều kiện. Vì thế, thông tin này khiến các đồng nghiệp của cặp đôi không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối.


Lại Thanh Hương từng giành được giải thưởng phụ trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Thời gian gần đây, cô bắt đầu chuyển hướng sang làm DJ. Mặc dù không quá đình đám nhưng chuyện tình kéo dài hơn 8 năm của cặp đôi quả là một dấu mốc đáng ngưỡng mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lại Thanh Hương từng giành được giải thưởng phụ trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013. Thời gian gần đây, cô bắt đầu chuyển hướng sang làm DJ. Mặc dù không quá đình đám nhưng chuyện tình kéo dài hơn 8 năm của cặp đôi quả là một dấu mốc đáng ngưỡng mộ.