"Về Nhà Đi Con" tập 50: Vũ giải thích Thư lý do bản thân thích lăng nhăng là do bố mẹ

22/06/2019, 10:40 GMT+07:00

Về nhà đi con hiện là bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, bằng chứng là rating của phim đang ở mức kỉ lục của VTV thời điểm hiện tại. Gần đây, thông tin tập 50 của Về Nhà Đi Con bị hoãn chiếu để nhường sóng cho một chương trình khác trên VTV vào thứ sáu tuần này khiến không ít khán giả thất vọng. Không những thế, đoạn trailer nhá hàng tập 50 càng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ lý do (Quốc Trường)… lăng nhăng.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Trích đoạn giới thiệu đến cho khán giả khoảng... 5 giây sâu sắc của anh chàng Vũ sở khanh vốn bình thường rất nhây và tưởng như vô cùng nông cạn. Anh chàng đã có một khoảnh khắc tâm sự rất chân thành và sâu sắc với vợ mình nhưng nội dung tâm sự lại có vẻ khá… nhảm nhí.

Như khán giả đã biết, tập 50 sẽ có một phân đoạn khá tình cảm của cặp vợ chồng Thư (Bảo Thanh) - . Cả hai chuẩn bị lên giường đi ngủ, nhưng Thư đã có hành động rất ân cần đó là kéo chăn lên đắp cho chồng khiến khá cảm động. Anh đã lấy tay mình làm gối kê cho Thư dễ ngủ, lại còn mát xa lưng cho vợ.

>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 49: Dương chính thức tỏ tình với bố Bảo, cả nhà Vũ mừng rỡ khi Thư có thai

Dĩ nhiên là không phải tự dưng mà Thư quyết định đối xử tốt với chồng. Trước đó cả hai đã "tâm sự mỏng" với nhau cả buổi tối. dành thời gian khuyên can, giải thích cho Thư hiểu rằng bố cô cần một người phụ nữ bên cạnh để chăm sóc lúc tuổi già. Vấn đề là cách giải thích của thật là... trớt quớt. Anh hỏi vợ rằng cô có biết lí do tại sao mình "tự do" không? Dĩ nhiên là Thư biết, vì lăng nhăng, thích bay nhảy và không chịu ở yên tại chỗ, giống như một con bươm bướm.

Sự thật đúng là như vậy, nhưng lại giải thích lí do của mình một cách khá... không liên quan. Anh đổ thừa nguyên nhân mình lăng nhăng là do... bố mẹ. yên tâm khi bố mẹ luôn ở bên nhau, chăm sóc lẫn nhau rất tốt khi cả hai đã về già. Vì vậy mà anh không còn bận lòng nữa, mà có thể thoải mái... đi tán gái. Một lí do không thể nào vô lý hơn nhưng lại được anh chàng sở khanh liên kết vấn đề rất tốt. Dĩ nhiên là chuyện anh chàng lăng nhăng không hề liên quan đến chuyện bố mẹ anh hạnh phúc, nhưng có vẻ hiểu, đối với Thư thì phải đem chuyện anh lăng nhăng ra thì cô nàng mới hiểu vấn đề.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Nhìn chung, đừng phán xét về cách biện minh cho lí do lăng nhăng, bay nhảy của mình, vì đó chỉ là cách mà anh chọn để khuyên nhủ vợ mình mà thôi. Quan trọng là , từ một gã lăng nhăng chỉ biết tán tỉnh các cô gái, nay đã chủ động tâm tình, lựa lời khuyên nhủ, giải đáp khúc mắc cho vợ. Anh biết quan tâm tới Thư hơn, nhẹ nhàng và ân cần hơn khi nằm ngủ nhưng vẫn mát xa lưng cho vợ. Đó là dấu hiệu tình cảm đang dần phát triển của một cặp vợ chồng vốn suốt ngày cãi nhau chí chóe và đồng thời hứa hẹn với khán giả một cái kết đáng yêu chờ đón cặp đôi Thư - Vũ.

Về Nhà Đi Con đang đi đến những cao trào của phim và hứa hẹn sẽ ngày càng “sóng gió” ở những tập sau với những nhân vật mới đáng để khán giả mong chờ.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!