Vụ kiện Trịnh Sảng - Trương Hằng có kết quả cuối cùng

26/04/2021, 10:25 GMT+07:00

Thời gian qua vụ kiện của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn là mối quan tâm của nhiều người khi rộ tin 2 đứa trẻ không phải con ruột của họ. Trong khi đó, người trong cuộc vẫn im lặng và không đưa ra bất cứ đính chính nào.

 
Trịnh Sảng hoàn toàn im lặng trước mọi tin đồn. (Ảnh: Weibo)
Trịnh Sảng hoàn toàn im lặng trước mọi tin đồn. (Ảnh: Weibo)

>> Bạn biết gì về Trương Hằng: Người bạn trai nhiều tai tiếng của Trịnh Sảng?

Theo lịch, việc một trong hai người ai giành được quyền nuôi con sẽ công bố vào ngày 20/4 tuy nhiên thời gian qua chưa một trang báo nào đưa tin về sự việc này. Mới đây vào tối ngày 25/4 kết quả của phiên tòa gần đây nhất bất ngờ được tài khoản có tên Từ Tri Hạ tiết lộ. Đây là fan trung thành của Trịnh Sảng, được đánh giá là nguồn tin uy tín và có tới hơn 140 nghìn lượt theo dõi.

Cụ thể, bài đăng của Từ Tri Hạ có nội dung: “Tôi đã sớm về Trung Quốc không còn ở Mỹ nên mọi người đừng nhắn tin cho tôi nữa. Vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng nên phiên tòa lần trước chỉ họp online mà thôi, thẩm phán, quan tòa và đương sự đều được bố trí những phòng riêng biệt nhau. Vì không có gì cần làm rõ nên mọi người cũng không cần thanh minh gì cho Trịnh Sảng. Kết quả tốt đẹp nhé.” 

 
Thông tin được người này đăng tải trên Weibo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thông tin được người này đăng tải trên Weibo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu nói cuối “kết quả tốt đẹp” của Trừ Tri Hạ dấy lên nghi ngờ Trịnh Sảng đang chiếm lợi thế trong cuộc kiện tụng lần này. Cư dân mạng đồn đoán rằng có thể cả hai cùng nuôi chung 2 con hoặc mỗi người nuôi một bé hay trường hợp cuối cùng là Trịnh Sảng giành quyền nuôi cả 2. Ở một khía cạnh khác, tài khoản thuộc studio Trịnh Sảng bất ngờ chọn ảnh nữ diễn viên lúc nhỏ để làm hình đại diện. Điều này khiến một số người cho rằng có thể bé gái sẽ được nữ diễn viên nuôi dưỡng.

Bên cạnh đó, phía Quảng Điện cũng phủ nhận việc phong sát Trịnh Sảng. Trước đó, mặc dù Quảng Điện chỉ trích gay gắt về hành động không đúng mực của nữ diễn viên nhưng hoàn toàn không đề cập tới việc cô bị phong sát.

 
Văn bản cho rằng Trịnh Sảng không bị phong sát. (Ảnh: QQ)
Văn bản cho rằng Trịnh Sảng không bị phong sát. (Ảnh: QQ)

Trước đó phía QQ bất ngờ có thông tin về vụ kiện của Trịnh Sảng và Trương Hằng. Thông tin gây sốc đó là Trịnh Sảng được tuyên bố bị oan trong vụ kiện vứt bỏ con, tìm người đẻ thuê. Trong khi đó, Trương Hằng để lộ nhiều sơ hở, thậm chí anh đã khóc lóc thảm thiết, khi luật sư hỏi chỉ liên tục đưa ra câu trả lời “tôi không hiểu”, “tôi không biết”. Cũng theo nguồn tin này cho biết, mặc dù Trịnh Sảng nhiều lần liên hệ và quan tâm con nhưng đều bị Trương Hằng ngăn cản.

 
Bài đăng hé lộ thông tin về việc Trịnh Sảng đã xét nghiệm ADN. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng hé lộ thông tin về việc Trịnh Sảng đã xét nghiệm ADN. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kể từ khi dính vào bê bối nhờ người mang thai hộ, hình ảnh của Trịnh Sảng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng dù không bị phong sát thì cơ hội để nữ diễn viên quay trở lại showbiz cũng cực kỳ ít.

Cùng cập nhật nhiều thông tin sao Hoa Ngữ hấp dẫn tại YAN.

Nguồn: Weibo

LỘ TIN TRỊNH SẢNG QUAY LẠI SHOWBIZ, DÂN MẠNG LA Ó KHÔNG NGỪNG

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã lan truyền thông tin Trịnh Sảng chuẩn bị quay trở lại hoạt động trong showbiz.

Thông tin này được một blogger đình đám xứ Trung đưa ra với dòng chữ vỏn vẹn trên Weibo cá nhân: “Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại làng giải trí.”

Thông tin về việc Trịnh Sảng quay trở lại khiến cư dân mạng tranh cãi. Một số tỏ ra nghi ngờ liệu người này có đưa tin chính xác.

Một số ý kiến lại phản đối gay gắt, cho rằng Trịnh Sảng không còn có cơ hội quay trở lại giải trí nếu việc này là thật họ sẽ tẩy chay kịch liệt.

Xem chi tiết tại đây.